Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã ‘hồi sinh một cách kỳ diệu’

12/09/2021 12:20 GMT+7

TTO - Gia đình nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cho biết sau hơn 25 ngày nằm viện vì đột quỵ, đến nay ông đã 'hồi sinh một cách kỳ diệu'.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã ‘hồi sinh một cách kỳ diệu’ - Ảnh 1.

Trần Mạnh Tuấn sinh năm 1970, là nghệ sĩ saxophone hàng đầu của Việt Nam

Bà Kiều Đàm Linh, vợ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, chia sẻ với Tuổi Trẻ Online về tình hình sức khỏe của ông sau gần 1 tháng kể từ thời điểm bị đột quỵ vào ngày 17-8.

"Hiện tại tình trạng sức khỏe của anh đã tốt hơn nhiều. Khi tôi vào thăm, anh nắm tay tôi chặt rồi, nhìn thấy vợ là cười tươi lắm. Anh đã hồi sinh một cách kỳ diệu.

Tôi rất cảm kích những lời cầu nguyện của mọi người ở khắp nơi gửi về gia đình, từ bạn bè, khán giả, các quý phật tử… 25 ngày căng thẳng trôi qua, đến bây giờ tôi đã chính thức nở được nụ cười", bà Linh nói.

Trần Mạnh Tuấn biểu diễn ca khúc 'Quê hương' tại bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 - Nguồn: Quỷ Cốc Tử

Trước đó, Trần Mạnh Tuấn bị xuất huyết não dẫn đến đau đầu dữ dội khi đang làm việc tại nhà riêng vào tối 17-8. Vợ ông phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175 TP.HCM.

Thông tin nghệ sĩ bị đột quỵ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và giới nghệ sĩ. Suốt gần một tháng qua, đã có rất nhiều lời chúc sức khỏe từ khắp nơi gửi về cho gia đình nghệ sĩ.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã ‘hồi sinh một cách kỳ diệu’ - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bắc Ninh

Ông Nguyễn Trung Trực - chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh và là bạn thân của gia đình Trần Mạnh Tuấn - nói với Tuổi Trẻ Online:

"Anh Tuấn đã hồi tỉnh và các chỉ số trên thiết bị y tế hiển thị tốt, có thể trò chuyện với vợ hơn một tiếng đồng hồ. Đây là một phép mầu bởi trước đó anh nhập viện trong tình trạng nguy kịch, lại có nhiều bệnh nền trong người.

Khi trò chuyện với vợ, anh hỏi thăm tình hình gia đình và còn dặn nhớ đóng học phí cho con gái đang học tại Mỹ".

Một nguồn tin khác của Tuổi Trẻ Online cho biết sau khi tỉnh dậy, Trần Mạnh Tuấn được y bác sĩ hỗ trợ để bắt đầu thực hiện các bài tập vật lý trị liệu. Gia đình hy vọng ông sớm được rời khỏi phòng ICU trong thời gian tới.

Trên giường bệnh, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chảy nước mắt khi nghe vợ gọi Trên giường bệnh, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chảy nước mắt khi nghe vợ gọi

TTO - Gia đình nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cho biết ông đã qua cơn nguy kịch. Trên giường bệnh, nghệ sĩ chảy nước mắt khi nghe vợ gọi mình.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận