Tag: Nghệ sĩ Kim Cương

Nghệ sĩ Kim Cương, Mỹ Uyên chia sẻ nỗi đau với bệnh nhi ung thư

Trong hai ngày 31-5 và 1-6, NSND Kim Cương, NSƯT Mỹ Uyên đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ khởi động chương trình Ước mơ của Thúy 2023. Chương trình sẽ đến thăm và trao quà tặng cho các bệnh nhi ung thư ở nhiều bệnh viện tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP.HCM.

Động viên nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão Nghệ sĩ sang Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè

Ông Trần Ngọc Giàu - chủ tịch Hội Nghệ sĩ sân khấu TP.HCM - vừa cho biết hội đã tổ chức cho bảy nghệ sĩ đang sống tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ tham quan Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè để xúc tiến việc các nghệ sĩ qua nơi này sống.

Nghệ sĩ Kim Cương sống lại những vui buồn với audio hồi ký

TTO - NSND Kim Cương vừa giới thiệu đến công chúng phiên bản audio hồi ký Nghệ sĩ Kim Cương: Sống cho người, sống cho mình, sau hai năm thực hiện.

Thành Lộc, Kim Xuân, Hữu Châu, Mỹ Uyên... mừng Kim Cương ra mắt audio hồi ký

TTO - Sau 2 năm miệt mài với êkip phòng thu, sáng 25-3, NSND Kim Cương đã có cuộc gặp gỡ ấm cúng với báo giới và những người bà yêu mến để giới thiệu phiên bản audio hồi ký 'Sống cho người - Sống cho mình'.

Vụ Hoài Linh và 14 tỉ: 'Quyên góp đồng tiền từ người hâm mộ, phải minh bạch, đủ trách nhiệm!'

TTO - Xung quanh câu chuyện nghệ sĩ Hoài Linh và hơn 14 tỉ đồng được người hâm mộ ủng hộ cho hoạt động cứu trợ, hỗ trợ đồng bào miền Trung đợt lũ lụt, vấn đề đồng tiền từ thiện phải được minh bạch và sử dụng đúng lúc tiếp tục được đặt ra.

Cuộc trùng phùng với người con nuôi hơn 40 năm thất lạc của NSND Kim Cương

TTO - Tối 1-3, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly số 139 có chủ đề 'Tình nhân loại, nghĩa đồng bào' đã gây xúc động mạnh với cuộc trùng phùng của nghệ sĩ Kim Cương và cô con gái nuôi thất lạc ròng rã hơn bốn chục năm trời.

'Nói tục' làm sao để không thô thiển

TTO - Trong cuộc trò chuyện về kịch nói Nam Bộ cuối tuần qua, nghệ sĩ Kim Cương bày tỏ băn khoăn khi hiện nay nhiều nghệ sĩ lạm dụng hài lố, hài thô tục.

Nghệ sĩ Kim Cương kêu gọi cộng đồng tìm giúp người con nuôi thất lạc 42 năm

TTO - Nghệ sĩ Kim Cương kêu gọi cộng đồng giúp bà tìm lại người con nuôi tên Thương Thương thất lạc 42 năm qua thông qua chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly.

Bạch Tuyết, Kim Cương đón Tết với các nghệ sĩ, nhân viên hậu đài khó khăn

TTO - Chương trình Nghệ sĩ tri âm lần 5 diễn ra sáng 27-1 tại Nhà hát Thành phố (Q.1, TP.HCM) cũng là dịp để các nghệ sĩ gặp mặt thân tình và nhận những phần quà tri âm đón tết.

Hồi ký Kỳ nữ Kim Cương: Chia nhau từng con cá để hát cải lương

TTO - "Chúng tôi chia nhau từng con cá, từng miếng thịt, từng lon gạo, luôn cả những củ khoai mì... Thế mà chúng tôi vẫn hạnh phúc khi thấy những cố gắng của mình đem lại được nguồn vui cho mọi người".