Tag: Nghệ sĩ Ái Như

Sân khấu Hoàng Thái Thanh ngưng diễn: Túi tiền mỏng của hai kẻ mộng mơ

TTCT - Trong suốt cuộc trò chuyện, bất chợt vài lần Ái Như vội vã quay mặt đi, tôi cũng vội vàng cúi xuống ghi ghi chép chép... Mãi rất lâu sau, chị nghèn nghẹn bảo, “cứ sợ nước mắt phá hỏng lòng kiêu hãnh”. Nhưng nước mắt có lý lẽ riêng của nó, đành đoạn nói lời chia tay với điều mình đã lao tâm khổ tứ suốt hàng chục năm ròng, có biết bao là buồn tủi, mà đâu chỉ với người mang nặng đẻ đau!

Nghệ sĩ Ái Như: Đến với Tuổi Trẻ Online từ ngày đầu, có lúc 'bị báo chê vẫn không giận'

TTO - Nghệ sĩ Ái Như từng đến Tuổi Trẻ Online giao lưu trực tuyến với bạn đọc đầu năm 2005, thời điểm tờ báo còn chập chững ghi tên mình trong sự lựa chọn của người đọc. Dịp này, nghệ sĩ Ái Như đã có những chia sẻ về tờ báo chị gắn bó nhiều năm.

Mùa giỗ tổ kỳ lạ nhất trong lịch sử biểu diễn của giới nghệ thuật

TTO - Ngày 12-8 âm lịch hằng năm là ngày giỗ tổ sân khấu. Ngày này cũng đã được Nhà nước công nhận là Ngày sân khấu Việt Nam. Năm nay, do ảnh hưởng dịch bệnh nên rất nhiều nghệ sĩ phải thực hiện nghi lễ giỗ tổ tại nhà.

Chuyện 'khán giả nuôi nghệ sĩ': Nghệ sĩ Hữu Châu, Ái Như, Thanh Lam nói gì?

TTO - Thời gian gần đây, trên mạng ồn ào về mối quan hệ giữa khán giả và nghệ sĩ, khởi đi từ sự việc một YouTuber chỉ trích nhiều nghệ sĩ và cho rằng "khán giả nuôi nghệ sĩ".

Ái Như và nước mắt người mẹ

TTO - Nghệ sĩ Ái Như đã nhiều lần lấy đi nước mắt của khán giả, cũng có khi là sự sững người, vừa thương vừa giận qua những vai diễn người mẹ rất ấn tượng. Nhưng ít ai ngờ mong ước của chị là một lần được diễn cho mẹ mình xem...

Nghệ sĩ Ái Như bị té chấn thương cột sống khi đang diễn

TTO - Trong suất diễn vở 'Hãy khóc đi em' tối 5-7 tại sân khấu Hoàng Thái Thanh, nghệ sĩ Ái Như không may bị té dẫn đến chấn thương cột sống.

Vở diễn mới của sân khấu Hoàng Thái Thanh: Hồi xưa biển ngọt…

TTO - Chuyện kể rằng hồi xửa hồi xưa nước biển ngọt lắm. Rồi có người đàn bà bị chồng phụ bạc, chị ngày ngày ra đứng trước biển ngóng chồng mà khóc.

Diễm Thương: Nét son mới của cô đào nhỏ Hoàng Vân Anh

TTO - Hóa thân xuất sắc vào vai Diễm Thương trong vở Rau răm ở lại, cô diễn viên trẻ của sân khấu Hoàng Thái Thanh vừa ghi thêm một dấu ấn mới cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Cay đắng đời “rau răm”...

TT - Tối 10-6, sân khấu Hoàng Thái Thanh sẽ công diễn vở kịch Rau răm ở lại được cảm tác từ truyện ngắn Ơi Cải về đâu! của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư

"Một người không thể sưởi ấm cả gia đình"

TT - Muốn biết gia đình ai đó có hạnh phúc không, nên trông vào ánh mắt của họ nhìn nhau. Trong những bức ảnh gia đình của nghệ sĩ ÁI NHƯ, người xem đã thấy tình yêu thương đong đầy trong đó.