Ngày Tình yêu, Phạm Đình Thái Ngân hát 'Cần 1 ai đó'

12/02/2020 12:12 GMT+7

TTO - Sau thành công trong vai trò lồng tiếng cho Ngạn của 'Mắt biếc', Phạm Đình Thái Ngân vừa tung MV 'Cần 1 ai đó', như nói hộ tâm tình cho hội độc thân khi ngày tình yêu Valentine 14-2 đang tới gần.

Phạm Đình Thái Ngân hát Cần 1 ai đó

Ca khúc do chính Phạm Đình Thái Ngân sáng tác này ngay khi vừa ra mắt dễ gây nhầm lẫn khi có tựa đề y hệt một ca khúc cùng tên, ra mắt cách đây sáu năm của ca sĩ Đông Nhi.

Điểm khác biệt ở tựa đề của hai ca khúc nếu có chỉ là Cần một ai đó (Đông Nhi) và Cần 1 ai đó (Phạm Đình Thái Ngân).

Ngày Tình yêu, Phạm Đình Thái Ngân hát Cần 1 ai đó - Ảnh 2.

Phạm Đình Thái Ngân trong MV Cần 1 ai đó

Tuy nhiên, nội dung, thể loại, phong cách của cả hai tác phẩm và ca sĩ đều rất khác nhau. Nếu Cần một ai đó của Đông Nhi theo thể loại nhạc điện tử sôi động thì Cần 1 ai đó của Phạm Đình Thái Ngân là bản ballad với ca từ da diết, khiến bao con tim cô đơn thổn thức khi Ngày tình yêu đang đến gần:

"Cần 1 ai đó đến bên tôi lúc này

Cần 1 ai đó lau giọt nước mắt này

Cần một vòng tay ôm dịu dàng, ôm lấy giúp tôi những muộn phiền

Cần 1 ai đó nói với tôi:

"Xin hãy bình yên nhé, đã có tôi bên cạnh"

Điều mà tôi mong ước giờ này, tất cả chỉ là một ai đó..."

Ngày Tình yêu, Phạm Đình Thái Ngân hát Cần 1 ai đó - Ảnh 3.

Hình ảnh cô đơn của Phạm Đình Thái Ngân trong MV Cần 1 ai đó

Cần 1 ai đó là ca khúc do Phạm Đình Thái Ngân tự sáng tác và phối nhạc. Anh chia sẻ từng câu chữ trong ca khúc này là tâm tư, tình cảm và nỗi buồn của anh trong khoảng thời gian khó khăn nhất, khi không có ai bên cạnh. Vì vậy mà từng nốt nhạc, lời ca đều chân thật và đầy cảm xúc.

Đây cũng là một sản phẩm tâm đắc của Phạm Đình Thái Ngân nên anh và ekip đã bay sang Hàn Quốc để quay MV cho Cần 1 ai đó. Xứ sở kim chi chính là nơi đầu tiên nam chính trong MV và cô bạn gái của mình gặp nhau và cũng là nơi hai người chia xa...

Phạm Đình Thái Ngân được công chúng biết đến từ khi tham gia cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014, thuộc đội của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Tại cuộc thi, Ngân được khán giả yêu mến, bình chọn vào đến liveshow 7 và dừng lại ở top 7 chung cuộc.

Sau cuộc thi, Thái Ngân theo con đường ca hát chuyên nghiệp, đã phát hành nhiều đĩa đơn do chính mình sáng tác như: Rồi từ khi đổi thay, Nhưng anh vẫn yêu, Lạ… Gần đây nhất là đĩa đơn Chừng nào cưới, kếp hợp cùng với rapper triệu view Lăng LD.

Cà phê chủ nhật: Thái Ngân - chàng hoàng tử hát Ballad Cà phê chủ nhật: Thái Ngân - chàng hoàng tử hát Ballad ​Thái Ngân tung album dịp Lễ tình nhân ​Thái Ngân tung album dịp Lễ tình nhân Giải trí 24h: Hồ Quỳnh Hương làm chỗ dựa cho Phạm Đình Thái Ngân Giải trí 24h: Hồ Quỳnh Hương làm chỗ dựa cho Phạm Đình Thái Ngân
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận