Tag: ngày thơ

Thơ hay vẫn chạm đến con người

Ngày hội thơ Việt Nam lần thứ 21 năm 2023 tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) diễn ra ngày cuối tuần (5-2) không đông vui như kỳ vọng vì nhiều lý do. Nhưng nhiều người đến đây đã ấm lòng với những câu thơ thật đẹp...

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa: Thơ phải vươn ra khỏi địa giới quốc gia

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa bày tỏ mong muốn thơ vươn ra khỏi địa giới quốc gia để sánh vai và hòa mình với văn học thế giới, trong chương trình Ngày thơ Việt Nam tối 5-2 tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.

'Ngày thơ là một tín hiệu kỳ diệu'

'Ngày thơ hôm nay là một tín hiệu kỳ diệu cho thấy sức sống đang hồi sinh mạnh mẽ và tràn ngập trên TP.HCM', nhà thơ Nguyễn Quang Thiều nói.

Thơ có phải là mặt hàng tuyệt vọng trên con đường xuất khẩu?

Đó là câu hỏi được nhà thơ Lê Thiếu Nhơn đặt ra trong buổi tọa đàm 'Dòng thơ giữa phố' vừa diễn ra vào sáng 4-2 tại Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật TP.HCM.

Em trai ngây thơ bị chị gái tham ăn troll

Thấy cậu em thèm ăn nhưng hay hỏi, cô chị liền viện cớ cái gì cũng dở, không phải là món ăn tốt để troll em nhỏ vì quá ngây thơ.

Thanh niên ngây thơ bị đánh 'hói đầu' vẫn không hiểu vì sao

Nam thanh niên ngơ ngác không hiểu vì sao đồng nghiệp lại có thể tát được mình khi đang bị cột tay khiến nhiều người xem phì cười.

Tăng Duy Tân nói gì khi bị so sánh với Jack?

TTO - Ca nhạc sĩ Tăng Duy Tân vừa tổ chức cuộc gặp gỡ đầu tiên với báo chí truyền thông, sau thành công của loạt ca khúc thu về hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube và được khán giả Trung Quốc và một số quốc gia châu Á yêu thích.

Lê Bích bụng phệ: 30 chưa phải là già, ngây thơ khiêm tốn đậm đà ku te

Khi nghe tin khuyến khích kết hôn trước tuổi 30, thì Lê Bích bụng phệ cũng có quan điểm riêng. Đó là...

Em bé ngây thơ vào siêu thị lấy pikachu rồi đi ra

Em bé ngây thơ vào siêu thị lấy pikachu rồi đi ra, không ai nỡ trách vì sự đáng yêu và hài hước này.

Ai ngây thơ trong một vụ xả súng?

TTO - Số người chết trong vụ xả súng tại New Zealand ngày 15-3 đã chạm mốc 50. Rất có thể, một số người sẽ không còn "ngây thơ" nữa khi hiểm họa khủng bố đã hiện hữu trong một thảm kịch tồi tệ nhất ở nước này kể từ năm 1943.