Tag: Ngày thầy thuốc Việt Nam

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Nhân lực ngành y cần được sử dụng, đãi ngộ đặc biệt

Chiều 27-2, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và chúc mừng đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Hơn 100 y bác sĩ Bệnh viện Hùng Vương trở thành… người mẫu, ca sĩ

Các y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM) đã có một ngày 27-2 thêm ý nghĩa. Thướt tha với tà áo dài hoặc "thời trang" blouse trắng, các y bác sĩ, nhân viên y tế trở thành... người mẫu, ca sĩ trong một chương trình nghệ thuật.

Chương trình 'Ước mơ của Thúy' thăm thầy thuốc ba miền

Chương trình "Ước mơ của Thúy" của báo Tuổi Trẻ đã đến chúc mừng và tặng quà các khoa, phòng ở 11 bệnh viện khắp ba miền nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Thanh Lam hát bài 'Thanh xuân' tặng chồng; Hà An Huy chiến thắng Bài hát hay nhất 2022

Thanh Lam hát bài Thanh xuân tặng chồng; Hà An Huy chiến thắng Bài hát hay nhất 2022; Bảo Ngọc thăm trẻ em là nạn nhân của nạn buôn bán tình dục... là những tin tức được quan tâm ngày 27-2.

Tri ân Ngày Thầy thuốc Việt Nam và hành trình 6 thập kỷ nỗ lực của Dược Nam Hà

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày 24-2-2023, Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà (Dược Nam Hà) tổ chức buổi lễ tri ân lực lượng y bác sĩ, thầy thuốc, dược sĩ vì những cống hiến, đóng góp cao quý trong lĩnh vực y dược của nước nhà.

Bác sĩ giúp hàng ngàn bệnh nhân giảm nhẹ nỗi đau

Hơn 30 năm làm việc tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, Tiến sĩ, bác sĩ Đặng Huy Quốc Thịnh, phó giám đốc bệnh viện này, đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư.

Thầy thuốc được 'rảnh tay' cứu người

Chẳng vui gì khi ngay ngày cả xã hội tri ân người thầy thuốc lại phải chạy dòng chữ Thầy thuốc được 'rảnh tay' cứu người.

Hiến xác y học: Quà tặng cho sự sống

Sự sống khởi nguồn từ cái chết, hạnh phúc hiện hình từ những hy sinh, đó chính là ý nghĩa sâu sắc và đầy tính nhân văn của việc hiến xác.

'Người thầy' thầm lặng của bác sĩ

Phòng thực nghiệm xác tươi của bộ môn giải phẫu học (ĐH Y Dược TP.HCM) luôn trong trạng thái im phăng phắc. Chỉ có ánh đèn hòa vào ánh mắt học viên chăm chú dõi theo từng đường mổ.

Nhân viên y tế đi bộ kêu gọi cùng ngành vượt khó

Sáng 25-2, nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, hàng ngàn nhân viên y tế Cần Thơ đã tham gia đi bộ với chủ đề “Ngành y tế Cần Thơ vượt khó sau đại dịch COVID-19”.