Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Ngày thầy thuốc Việt Nam, HCDC xin chỉ nhận 'thiệp mừng điện tử'

24/02/2021 09:49 GMT+7

TTO - Sáng 24-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) trân trọng thông báo sẽ không nhận hoa và quà cũng như không đón tiếp khách đến thăm chúc mừng trong Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2 năm nay.

Ngày thầy thuốc Việt Nam, HCDC xin chỉ nhận thiệp mừng điện tử - Ảnh 1.

Người dân ở chung cư Felix Homes 44 Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp vui mừng được gỡ bỏ phong tỏa - Ảnh: TTYT quận Gò Vấp

Theo HCDC, Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2 hằng năm là dịp để mọi người tri ân, tôn vinh những đóng góp của thầy thuốc cho việc chăm sóc sức khỏe người dân.

Thế nhưng, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 trên cả nước còn diễn biến phức tạp, để tập trung nguồn lực cho công tác phòng chống dịch, thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế về việc không tổ chức lễ kỷ niệm 66 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2021), HCDC sẽ không tổ chức các sự kiện chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam năm nay.

HCDC cũng trân trọng thông báo sẽ không nhận hoa và quà cũng như không đón tiếp khách đến thăm chúc mừng.

Ban giám đốc và tập thể người lao động của HCDC xin trân trọng tri ân sự ủng hộ, động viên và giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức, đơn vị dành cho HCDC trong suốt thời gian qua.

Thay vào đó, HCDC đã mở thư mục thiệp điện tử trên website để sẵn sàng đón nhận những tấm thiệp điện tử chúc mừng từ các cá nhân, tổ chức, đơn vị luôn quan tâm, ủng hộ trung tâm.

Tri ân tuyến đầu chống dịch COVID-19: "Chúng tôi quên khái niệm thời gian" Tri ân tuyến đầu chống dịch COVID-19: 'Chúng tôi quên khái niệm thời gian'

TTO - Hôm nay 30-10, lễ tri ân y bác sĩ và những người tình nguyện trên tuyến đầu chống dịch COVID-19 đợt 2 sẽ được tổ chức tại Hà Nội (sau đợt 1 tổ chức gần một tuần trước tại TP.HCM).

THÙY DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận