Ngày Quốc tế thiếu nhi của bệnh nhi ung thư Hà Nội

01/06/2018 13:19 GMT+7

TTO - Trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, hơn 200 suất quà được chuyển đến từng giường bệnh nơi có các bé bệnh nhi đang điều trị ung thư tại các bệnh viện ở Hà Nội.

Sáng nay 1-6, chương trình "Ước mơ của Thúy" do báo Tuổi Trẻ tổ chức đến gõ cửa từng phòng bệnh, trao quà tận tay cho các bé bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện K.

Ngày Quốc tế thiếu nhi của bệnh nhi ung thư Hà Nội - Ảnh 1.

Bé vui với đồ chơi mới mà chương trình trao tặng - Ảnh: HÀ THANH

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, từ sáng sớm nhóm tình nguyện "Chắp cánh ước mơ" hỗ trợ sắp xếp từng túi quà mang niềm vui đến cho các cháu trong ngày Tết thiếu nhi với 122 suất quà. Trong khi đó tại Bệnh viện K, báo Tuổi Trẻ cũng trao 92 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Năm nay, chương trình "Ước mơ của Thúy" trao mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 200.000 đồng). Trong ngày Tết thiếu nhi, bé nào cũng háo hức nhận được chú gấu bông, chiếc gối ôm, tấm áo mới hay đồ chơi bác sĩ, đồ chơi siêu nhân…

Trong ngày 3-6, chương trình "Ước mơ của Thúy" sẽ tiếp tục đến với các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương ở Hà Nội.

Chương trình chăm lo, chia sẻ với bệnh nhi ung thư nhân ngày Quốc tế thiếu nhi của chương trình "Ước mơ của Thúy" sẽ diễn ra đến ngày 3-6 tại 9 bệnh viện ở TP. HCM, Đà Nẵng, Huế và Hà Nội với khoảng 1.000 phần quà.

Ngày Quốc tế thiếu nhi của bệnh nhi ung thư Hà Nội - Ảnh 2.

Sáng 1-6, chương trình 'Ước mơ của Thúy" trao tặng 122 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) - Ảnh: HÀ THANH

Ngày Quốc tế thiếu nhi của bệnh nhi ung thư Hà Nội - Ảnh 3.

Đôi tay con mân mê đồ chơi mới - Ảnh: HÀ THANH

Ngày Quốc tế thiếu nhi của bệnh nhi ung thư Hà Nội - Ảnh 4.

Niềm vui của bé trong ngày Tết thiếu nhi - Ảnh: HÀ THANH

Ngày Quốc tế thiếu nhi của bệnh nhi ung thư Hà Nội - Ảnh 5.

Ngoài suất quà cho các bé, chương trình còn hỗ trợ cho mỗi bệnh nhi 1 triệu đồng tiền mặt - Ảnh: HÀ THANH

Ngày Quốc tế thiếu nhi của bệnh nhi ung thư Hà Nội - Ảnh 6.

Tại Bệnh viện K, chương trình trao 92 suất quà hỗ trợ bệnh nhi ung thư - Ảnh: BÍCH LIÊN

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận