03/05/2020 13:37 GMT+7

Ngày mai, 72 tuyến xe buýt TP.HCM chạy lại

THU DUNG
THU DUNG

TTO - Ngày 3-5, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết từ 4-5 sẽ khôi phục hoạt động của 72 tuyến xe buýt trên địa bàn sau thời gian tạm ngưng hoạt động do dịch bệnh.

Ngày mai, 72 tuyến xe buýt TP.HCM chạy lại - Ảnh 1.

Vào ngày 4-5, TP.HCM có 72 tuyến xe buýt hoạt động trở lại - Ảnh:QUANG ĐINH

Trong đó có 69 tuyến xe buýt có trợ giá và 3 tuyến xe buýt không trợ giá tỉnh liền kề bắt đầu lăn bánh trở lại. Các tuyến xe buýt không trợ giá liên tỉnh liền kề gồm: số 60-2 (Đại học Nông Lâm - Bến xe Phú Túc), tuyến số 60-3 (Bến xe Miền Đông - Khu công nghiệp Nhơn Trạch), tuyến số 60-4 (Bến xe Miền Đông - Khu công nghiệp Sông Mây).

Cũng theo đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP, trước đó tuyến xe buýt không trợ giá tỉnh liền kề số 5 (Bến xe Chợ Lớn - Bến xe Biên Hoà) đã hoạt động trở lại từ ngày 28-4.

Như vậy, đến ngày 4-5, toàn TP có 73 tuyến xe buýt hoạt động trong tổng số 132 tuyến trợ giá và không trợ giá trên địa bàn TP. Những tuyến xe buýt còn lại tiếp tục ngưng cho đến khi có thông báo mới.

"Những tuyến tiếp tục tạm ngưng là do dự báo ít khách, phần lớn là các xe phục vụ học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên TP. Trung tâm sẽ tiếp tục nghiên cứu, điều chỉnh để các tuyến này nhanh chóng hoạt động trở lại", vị đại diện này nói.

Ngày mai, 72 tuyến xe buýt TP.HCM chạy lại - Ảnh 2.

Danh sách các tuyến xe buýt vẫn tạm ngưng hoạt động - Ảnh: THU DUNG

THU DUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên