Tag: Trở lại

Sau buổi diễn dừng khẩn cấp ở Hải Phòng, Jimmii Nguyễn thông báo: hát miễn phí

Ca sĩ Jimmii Nguyễn vừa thông báo sẽ tổ chức đêm nhạc miễn phí để xin lỗi khán giả Hải Phòng sau sự cố dừng show khẩn cấp.

Thu Minh lộng lẫy ngày trở lại

Thu Minh cho hay chưa khi nào cô nhiều năng lượng như lúc này và đã sẵn sàng cho những màn 'bùm chát' từ đây đến cuối năm.

Đàm Vĩnh Hưng trở lại hoành tráng với âm nhạc sau 2 năm 'lao đao'

TTO - Đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau 2 năm ‘lao đao vì những giấc chiêm bao’, tối 22-4, Đàm Vĩnh Hưng đã mời gần 80 nghệ sĩ lẫn đối tác tham gia buổi họp báo.

Hậu drama tình ái, Jack được chào đón khi thông báo comeback?

'Lặn' mất tăm khỏi showbiz lẫn cõi mạng gần 8 tháng sau scandal tình ái, Jack đột ngột đăng ảnh đại diện. Phải chăng, nam ca sĩ ngầm thông báo đã đến lúc trở lại?

Ớt tươi được tái xuất sang Trung Quốc sau 2 năm tạm dừng

TTO - Lô hàng ớt xuất khẩu sang Trung Quốc phải đảm bảo yêu cầu về mã số vùng trồng, và thực hiện kiểm dịch thực vật bằng methyl bromide và xử lý lạnh.

Người dân đội mưa, rét trở lại thủ đô chiều mùng 5 Tết

TTO - Chiều 5-2 (tức mùng 5 Tết), người dân từ các tỉnh đội mưa, rét trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Cửa khẩu Tân Thanh thông quan trở lại

TTO - Sau hơn 1 tháng tạm dừng, hôm nay (25-1) cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) - chuyên xuất khẩu trái cây, nông sản của Việt Nam qua Trung Quốc - chính thức thông quan trở lại.

Sinh viên trường nghề tại TP.HCM trở lại trường thực hành, làm đồ án

TTO - Từ ngày 13-12, một số trường trung cấp, cao đẳng tại TP.HCM bắt đầu thí điểm đón những sinh viên đầu tiên đến trường học trực tiếp, hoàn tất những học phần thực hành còn lại trước khi tốt nghiệp.

'Chở' giấc mơ trở lại thành phố: Làm cật lực bù tháng ngày khó

TTO - 'Tìm đường đi mới' là cách những công nhân dí dỏm nói với nhau khi chọn ở lại 'vùng đất hứa'. Trong các xóm trọ ở Bình Dương hay TP.HCM hiện vẫn còn đó rất nhiều những mảnh đời quyết bám trụ lại với hy vọng ngày mai sẽ dần ổn hơn...

Phú Thọ cho học sinh đi học trở lại dù chưa xác định được điểm dừng của dịch COVID-19

TTO - Tỉnh Phú Thọ cho học sinh ở thành phố Việt Trì và huyện Phù Ninh đi học trở lại từ ngày 15-11, dù địa phương này vẫn phát sinh các ca mắc và chưa xác định được điểm dừng của dịch COVID-19.