Tag: ngày hội khởi nghiệp

Love World đồng hành Ngày hội khởi nghiệp quốc gia HSSV lần thứ V

Love World vinh dự khi được đồng hành cùng 'Ngày hội khởi nghiệp Quốc Gia' của HSSV (SV.STARTUP) lần thứ V diễn ra tại Huế ngày 25 và 26-3-2023.

'Khởi nghiệp: chọn đường dài hay đi lối tắt?': Sao lại gọi là phong trào?

Tôi thật sự không đồng tình với cách gọi 'phong trào khởi nghiệp', bởi phong trào hay bị đánh đồng với những cái bề nổi, kiểu như sóng cuộn lên từng đợt, mà hết cuộn lên thì sẽ dịu đi thôi.

Bàn giải pháp chuyển đổi mô hình sản xuất tại Ngày hội đổi mới sáng tạo Techfest 2022 Bình Dương

TTO - Làm sao để công nghệ giúp tăng năng suất lao động, tiện ích cho người dân, ứng phó với những biến động lớn như dịch bệnh… được thảo luận sôi nổi tại ngày hội lớn nhất cho cộng đồng khởi nghiệp và sáng tạo Techfest 2022 Bình Dương.

Bình Dương đăng cai ngày hội lớn nhất cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo

TTO - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia thu hút hơn 8.000 người là đại diện các cộng đồng khởi nghiệp cả nước và từ 20 quốc gia, sẽ thúc đẩy cho các ý tưởng đổi mới sáng tạo, tìm kiếm giải pháp cải thiện cuộc sống.

Thủ tướng: Khởi nghiệp là phải chấp nhận rủi ro, tránh tư tưởng không dám làm

TTO - Chiều 26-3, tại Vĩnh Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại lễ khai mạc ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV (SV-STARTUP) nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên.

Startup wheel 2021: Trở lại và chờ luồng gió mới

TTO - Cuộc thi được cộng đồng khởi nghiệp trẻ toàn quốc chờ đợi mỗi năm đã quay lại sau thời gian gần như "đóng băng" trước cơn bão COVID-19 quét qua suốt mấy tháng liền.

'Các bạn trẻ hãy phát huy ý tưởng sáng tạo trong khởi nghiệp'

TTO - Đó là đề nghị của Thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ Trần Văn Tùng tại ngày hội khởi nghiệp sáng tạo lần 2 diễn ra tại Quảng Nam vào sáng nay.

TP.HCM vinh danh những dự án đổi mới sáng tạo nổi bật năm 2020

TTO - Chiều 28-11, UBND TP.HCM tổ chức đồng thời ba buổi lễ trao giải cho các cuộc thi lớn trong năm về hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của TP.

Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

TTO - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest 2017) sẽ được Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức vào ngày 14 và 15-11 tại Hà Nội.

Kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

TTO - Sáng 12-11, gần 100 nhà đầu tư trong nước và quốc tế cùng hơn 100 doanh nghiệp khởi nghiệp tham dự Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam (TECHFEST 2016) tại Hà Nội.