Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Ngày bầu cử, thời tiết cả nước nắng mưa ra sao?

22/05/2021 10:37 GMT+7

TTO - Ngày 23-5, thời điểm diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, khu vực miền Bắc và miền Trung ngày nắng nóng, có nơi nắng gắt thì miền Nam trời nhiều mây, nắng gián đoạn, có thể có mưa sớm.

Ngày bầu cử, thời tiết cả nước nắng mưa ra sao? - Ảnh 1.

Dự báo thời tiết TP.HCM ngày bầu cử nhiều mây, trời nắng gián đoạn - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết trong hôm nay và ngày mai (23-5), thời tiết Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng phía Tây Bắc Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tại Trung Bộ, khu vực Bắc và Trung Trung Bộ ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi.

Khu vực ven biển Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận… có mưa rào và dông vào chiều tối và tối. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên và Nam Bộ, chiều và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Một số địa phương có thể xảy ra mưa sớm vào trưa.

Thủ đô Hà Nội ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và tối có khả năng có mưa dông. Tại TP.HCM, chiều và tối có mưa rào và dông, có nơi có mưa to.

Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ: Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ: 'Kỳ bầu cử đặc biệt, cử tri thực hiện hai trách nhiệm lớn'

TTO - Hai trách nhiệm lớn đó theo bà Nguyễn Thị Lệ - phó bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND, chủ tịch Ủy ban bầu cử TP.HCM - là bầu ra người đại biểu có tài, đức, đồng thời chung sức cùng chính quyền chống dịch COVID-19.

LÊ PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận