Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khóc hay ngang ngửa diễn viên Hàn

12/06/2018 14:53 GMT+7

TTO - Chuyên trị những vai mau nước mắt, theo thời gian Nhã Phương đã chứng tỏ cô sở hữu rất nhiều cách khóc, ngang ngửa với những diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc.

Những giọt nước mắt mở màn của Nhã Phương trong bộ phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu phát sóng tối qua (11-6) dễ khiến khán giả càng thêm cảm mến cô.

Trên cây cầu dài hun hút, Hạ (Nhã Phương đóng) nước mắt lã chã, nói lời chia tay với Tùng (Nhan Phúc Vinh), tình yêu đầu đời của cô.

Cảnh thể hiện khả năng khóc của Nhã Phương

Nhã Phương đã thể hiện rất đạt hình mẫu cô gái trẻ lần đầu yêu, luôn mong muốn về một tình yêu mãi mãi, nhưng chưa có đủ kiên nhẫn cũng như kinh nghiệm sống để để đón nhận những điều không được như mong muốn trong tình yêu.

Chỉ vì những thất vọng trẻ con, không được người yêu quan tâm đúng mức, Hạ đã bộc phát nói lời chia tay người yêu ngay trong chuyến đi hâm nóng tình cảm của hai người.

Nhưng đây cũng là cái cớ rất hợp lý để Hạ và Tùng quay trở lại với nhau khi "duyên" chưa hết.

Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khóc hay ngang ngửa diễn viên Hàn - Ảnh 2.

Cặp diễn viên chính Nhã Phương và Bảo Thanh - Ảnh: VTV

Ngay từ khi ra mắt phim Ngày ấy mình đã yêu, cả đạo diễn lẫn các diễn viên khác đều cho biết Nhã Phương tự đặt cho mình áp lực phải tạo ra cách diễn khác.

Khát khao thay đổi là đương nhiên bởi trong mấy năm qua Nhã Phương đã đóng quá nhiều vai "ngôn tình" trong các bộ phim truyền hình phía Bắc sản xuất như Tuổi thanh xuân; Khúc hát mặt trời; Zippo, Mù Tạt và Em; Tình khúc Bạch Dương...

Ngoài ra còn phải kể tới những bộ phim điện ảnh trong Nam sản xuất như 49 ngày, Yêu đi đừng sợ, Lôi báo, Hoán đổi…

Phần lớn các vai diễn của Nhã Phương đều là những cô gái dịu dàng, trong sáng, khi yêu là hết lòng.

Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khóc hay ngang ngửa diễn viên Hàn - Ảnh 3.

Trong "Ngày ấy mình đã yêu" Hạ bị giằng xé giữa người yêu cũ (Nhan Phúc Vinh đóng) và người yêu mới (Lương Thế Thành đóng) - Ảnh: VTV

Sự lặp lại vai diễn liên tục là một cái bẫy về diễn xuất với bất kì diễn viên nào, nhưng đồng thời cũng là cơ hội để họ khẳng định phong cách, cũng như thách thức sự sáng tạo của cá nhân họ.

Với Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương có một vai diễn cá tính hơn, vẫn khai thác khả năng diễn xuất tâm lý của cô, nhưng đòi hỏi sự tinh quái trong diễn xuất.

Tập một của bộ phim có khá nhiều cảnh nhân vật tự sự với bản thân nhưng phải nhìn vào màn hình như đang giải thích với khán giả, Nhã Phương đã thể hiện rất thoải mái, tự tin.

Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương khóc hay ngang ngửa diễn viên Hàn - Ảnh 4.

Trong những màn diễn đôi với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương tạo cảm giác gắn kết thực sự với bạn diễn. Sự ăn rơ của cặp diễn viên chính là điều kiện tiên quyết cho thành công của một bộ phim tình cảm.

Khởi đầu của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh trong tập một hứa hẹn sẽ giúp họ thu hút thêm nhiều khán giả theo dõi bộ phim này.

Ngày ấy mình đã yêu ( 24 tập) phát sóng trên VTV3 vào thứ hai, thứ ba hàng tuần từ ngày 11-6-2018.

Nhã Phương làm nóng hình ảnh trên mọi mặt trận Nhã Phương làm nóng hình ảnh trên mọi mặt trận

TTO - Có lẽ chưa thời điểm nào hình ảnh của Nhã Phương lại "nóng" trên tất cả các mặt trận như thời điểm hiện tại. Nhất là khi những "mặt trận" này hoàn toàn không liên quan đến danh hài Trường Giang!

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận