Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Ngày 11-11, VietinBank miễn phí đặt Alias cho chủ shop

10/11/2021 09:26 GMT+7

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết từ ngày 11-11, các chủ hộ kinh doanh chỉ phải trả phí từ 0 đồng để sử dụng dịch vụ đặt biệt danh (Alias) cho tài khoản. Alias có thể là tên thương hiệu cửa hàng để dễ dàng nhận và chuyển tiền.

Ngày 11-11, VietinBank miễn phí đặt Alias cho chủ shop - Ảnh 1.

Từ ngày 11-11, các chủ hộ kinh doanh chỉ phải trả phí từ 0 đồng để sử dụng dịch vụ đặt biệt danh (Alias) cho tài khoản - Ảnh: VTB

Theo VietinBank, dịch vụ Alias là đặt biệt danh cho tài khoản tương đương số tài khoản. Khách hàng có thể sử dụng Alias thay số tài khoản thanh toán để giao dịch chuyển và nhận tiền trên Internet Banking/Mobile Banking hoặc tại bất kỳ chi nhánh hay phòng giao dịch ngân hàng.

Với dịch vụ này, các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh sẽ không còn phải băn khoăn việc người mua hàng chuyển nhầm tiền vào tài khoản khác hay phải "nặng đầu" nhớ dãy số tài khoản ngân hàng nữa.

Giờ đây, các chủ shop hoàn toàn có thể dễ dàng đặt biệt danh cho tài khoản bằng chính tên thương hiệu hoặc một tên ấn tượng, dễ nhớ ngay tại VietinBank.

Mọi giao dịch thật vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần sử dụng tên Alias thay vì nhập số tài khoản là có thể chuyển tiền thành công trong tích tắc.

Đặc biệt, VietinBank sắp đưa ra chương trình ưu đãi cực hấp dẫn để giúp khách hàng có được tên Alias với chi phí chỉ từ 0 đồng

Theo đó, từ 9 giờ - 14 giờ ngày 11-11, VietinBank sẽ miễn phí dịch vụ đặt Alias cho tất cả các khách hàng trên VietinBank iPay Mobile.

Và từ ngày 12-11 đến 31-12, mức phí ưu đãi chỉ từ 99.000 đồng khi đăng ký Alias cho mỗi tài khoản. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đổi điểm thưởng VietinBank Loyalty để nhận voucher và sử dụng khi thanh toán phí dịch vụ Alias.

Chủ hộ kinh doanh hãy nhanh tay lựa chọn cho shop của mình một Alias thật riêng biệt có giá trị lên tới 10.000.000 đồng chỉ từ 0 đồng trong dịp ưu đãi này nhé!

Trường hợp chưa có tài khoản VietinBank để sở hữu một Alias đặc sắc cho riêng mình, khách hàng chỉ cần thao tác trong 2 phút trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile để mở mới tài khoản thanh toán.

Nếu còn e ngại về phí sử dụng dịch vụ của VietinBank, khách hàng chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 gói tài khoản thanh toán Smart hoặc Premium để nhận được ưu đãi miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí duy trì tài khoản và dịch vụ iPay, phí thông báo biến động số dư…

Đối với khách hàng hiện hữu muốn đặt Alias, chủ tài khoản vui lòng thực hiện theo hướng dẫn tại đây (gắn link: https://www.vietinbank.vn/ls/HDSD-ALIAS.pdf).

Đối với khách hàng chưa có tài khoản thanh toán của VietinBank vui lòng thực hiện theo hướng dẫn tại đây (gắn link: https://m.facebook.com/VietinBank/videos/1492399574439618/?_rdr).

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank ra mắt dịch vụ dùng biệt danh để giao dịch thay cho số tài khoản VietinBank ra mắt dịch vụ dùng biệt danh để giao dịch thay cho số tài khoản

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) ra mắt dịch vụ đặt biệt danh (Alias) cho tài khoản. Với dịch vụ mới này, khách hàng có thể chủ động đặt biệt danh tài khoản để chuyển/nhận tiền mà không cần số tài khoản không mấy dễ nhớ.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận