Thứ 6, ngày 3 tháng 12 năm 2021

VietinBank SME Stronger 2021 - Chỉ một lần phí, chuyển tiền như ý

12/10/2021 18:51 GMT+7

Nhằm gia tăng lợi ích dành cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tiếp tục ra mắt Chương trình 'VietinBank SME Stronger 2021 - Chỉ một lần phí, chuyển tiền như ý' với nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn giảm phí giao dịch.

VietinBank SME Stronger 2021 - Chỉ một lần phí, chuyển tiền như ý - Ảnh 1.

Tham gia chương trình “VietinBank SME Stronger 2021 - Chỉ một lần phí, chuyển tiền như ý, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi - Ảnh: VTB

Theo đó, các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ khi có nhu cầu chuyển tiền ngoại tệ tại VietinBank sẽ có thêm cơ hội lựa chọn sử dụng Chương trình phí Thanh toán quốc tế trọn gói với mức phí hấp dẫn, được giảm tới 30%.

Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích, ưu đãi như chỉ cần trả phí trọn gói một lần duy nhất cho toàn bộ các giao dịch chuyển tiền ngoại tệ đi ngoài hệ thống VietinBank bao gồm (trong nước và nước ngoài); số lần chuyển tiền ngoại tệ không giới hạn trong thời gian hiệu lực của gói phí.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi khác trong gói ưu đãi VietinBank SME Stronger 2021 và những ưu đãi về bảo hiểm hàng hóa, quà tặng bảo hiểm vận chuyển nội địa.

Thêm nữa, để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trên nền tảng Internet, khách hàng chỉ cần đăng ký gói VietinBank eFAST tài chính sẽ được miễn hoàn toàn các loại phí. Chính sách này áp dụng cho khách hàng của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST.

Với chương trình "VietinBank SME Stronger 2021 - Chỉ một lần phí, chuyển tiền như ý" VietinBank hi vọng mang đến những tiện ích tốt nhất, đồng thời hỗ trợ chi phí hoạt động cho doanh nghiệp vượt qua thời điểm khó khăn này.

Ngân hàng cũng lưu ý, gói sản phẩm được áp dụng theo các điều kiện cụ thể của VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp VietinBank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp

Miễn phí 100%, miễn phí hoàn toàn, miễn phí cho mọi doanh nghiệp... là những cụm từ được dùng khi nhắc về VietinBank trong thời gian gần đây.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận