Chủ nhật, ngày 28 tháng 11 năm 2021

Dễ dàng mua, bán và chuyển ngoại tệ online với VietinBank eFAST

16/08/2021 09:00 GMT+7

Chỉ cần đăng nhập vào VietinBank eFAST của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), doanh nghiệp có thể mua, bán và chuyển tiền ngoại tệ mọi lúc, mọi nơi mà không phải đến quầy. Giao dịch thành công chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Dễ dàng mua, bán và chuyển ngoại tệ online với VietinBank eFAST - Ảnh 1.

Chỉ cần đăng nhập vào VietinBank eFAST, doanh nghiệp dễ dàng mua, bán, chuyển ngoại tệ chỉ sau vài thao tác đơn giản mà không phải đến trực tiếp tại quầy để giao dịch - Ảnh: CTV

Với những tính năng hiện đại và tiện ích, dịch vụ mua bán và chuyển tiền ngoại tệ online được VietinBank thiết kế dành riêng cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp. Sau gần 2 năm triển khai, dịch vụ này của VietinBank đã mang đến nhiều giá trị, lợi ích cho hàng nghìn doanh nghiệp.

Nó còn cho thấy VietinBank là ngân hàng tiên phong cung cấp dịch vụ mua bán và chuyển tiền ngoại tệ online trên kênh số hóa tại Việt Nam.

Ông Đàm Thế Trung, trưởng phòng kinh doanh ngoại hối (VietinBank) cho biết giờ đây khách hàng có thể mua, bán và chuyển tiền ngoại tệ tại bất kỳ đâu ngay trên ứng dụng VietinBank eFAST mà không cần trực tiếp tới quầy giao dịch.

Những tính năng của dịch vụ này được thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng tối đa, đa dạng các nhu cầu của khách hàng như bán ngoại tệ nhận tiền đồng Việt Nam; bán ngoại tệ trả nợ vay tại VietinBank; mua và chuyển tiền ngoại tệ để thanh toán tiền hàng nhập khẩu, trả nợ vay nước ngoài...

Hơn thế, tất cả những giao dịch của doanh nghiệp trên VietinBank eFAST đều được bảo mật tuyệt đối với độ an toàn cao qua nhiều cấp phê duyệt của khách hàng và VietinBank.

Bên cạnh đó, dịch vụ mua bán và chuyển tiền ngoại tệ online còn mang tới một giải pháp tài chính an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Theo đó, khách hàng có thể chủ động tải lên hồ sơ, tạo lệnh mua bán và chuyển tiền ngoại tệ online với một vài thao tác đơn giản trên VietinBank eFAST.

Khách hàng cũng theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ tại VietinBank từ khi tạo lệnh cho đến khi giao dịch thành công. 

Giao diện VietinBank eFAST còn được thiết kế thân thiện, đáp ứng mọi thiết bị và với đa ngôn ngữ gồm tiếng Việt, Anh, Trung, Hàn Quốc, Nhật Bản, giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mua bán và chuyển tiền ngoại tệ online trên VietinBank eFAST dễ dàng, thuận tiện nhất.

Đặc biệt, VietinBank đang áp dụng chương trình siêu ưu đãi tỷ giá cho các khách hàng sử dụng dịch vụ mua bán và chuyển tiền ngoại tệ online trên VietinBank eFAST với nhiều lợi ích. Đó là đối với các cặp đồng tiền USD/VND (tối thiểu 20 điểm cơ bản), EUR/VND và JPY/VND (tối thiểu 50 điểm cơ bản) khi mua bán ngoại tệ qua VietinBank eFAST. Các ngoại tệ khác được ưu đãi tối thiểu 30 điểm cơ bản qua kênh eFAST theo từng cặp tiền.

Hướng dẫn sử dụng Dịch vụ MB&CTNT online, khách hàng xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=XVmZdNCmRUc

Hoạt động kinh doanh và chất lượng dịch vụ ngoại hối tại VietinBank đã nhận được nhiều giải thưởng của các tổ chức uy tín như Global Finance trao tặng VietinBank giải thưởng "Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam VietinBank" trong 3 năm liên tiếp (2019, 2020 và 2021).

Để đạt được giải thưởng này, VietinBank đã vượt qua hệ thống tiêu chí đánh giá về khối lượng giao dịch, thị phần, phạm vi phủ sóng toàn cầu, dịch vụ khách hàng, giá cả cạnh tranh và công nghệ tiên tiến…

Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục chú trọng phát triển kênh số hóa, ứng dụng công nghệ để hoạt động ngoại hối thông suốt, giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và bảo mật để sản phẩm và dịch vụ của VietinBank tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

VietinBank là Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2021 VietinBank là Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2021

World Economic Magazine vừa trao giải thưởng ‘Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất năm 2021 - Best Trade Finance Bank Vietnam 2021’ cho Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank).

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận