Thứ 6, ngày 24 tháng 9 năm 2021

VietinBank là Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2021

21/07/2021 19:32 GMT+7

World Economic Magazine vừa trao giải thưởng ‘Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất năm 2021 - Best Trade Finance Bank Vietnam 2021’ cho Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank).

VietinBank là Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2021 - Ảnh 1.

World Economic Magazine vừa trao Giải thưởng ‘Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất năm 2021 - Best Trade Finance Bank Vietnam 2021’ cho VietinBank - Ảnh VTB

Giải thưởng "Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2021 - Best Trade Finance Bank Vietnam 2021" của World Economic Magazine trao tặng cho VietinBank là sự ghi nhận những nỗ lực bền bỉ trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua những sản phẩm dịch vụ, giải pháp tài chính ưu việt. Đặc biệt, ngân hàng này đã thúc đẩy các sản phẩm dịch vụ tài trợ thương mại.

Trong 6 tháng đầu năm nay, hoạt động tài trợ thương mại của VietinBank ghi nhận những kết quả nổi bật so với cùng kỳ năm 2020. Cụ thể, phí dịch vụ tài trợ thương mại của VietinBank tăng 27% so với cùng kỳ 2020.

Các sản phẩm chiến lược của VietinBank cũng phát huy tối đa hiệu quả và tăng trưởng ấn tượng như thư tín dụng trả chậm thanh toán trả ngay (UPAS L/C) có tốc độ tăng trưởng cao so với năm 2020 về doanh số, số món và phí thu được với tỉ lệ lần lượt là 36%, 42% và 200%.

Sản phẩm mới chuyển tiền theo điện SWIFT MT101 sau 6 tháng triển khai cũng đạt doanh số trên 12.000 tỉ đồng.

Về những sản phẩm công nghệ số ưu việt, VietinBank cho hay luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ Ngân hàng số, triển khai nhiều cải tiến công nghệ cao vào các sản phẩm, dịch vụ nhằm mang tới những giải pháp tài chính tối ưu cùng trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Trong năm 2020, VietinBank là một trong số ngân hàng đầu tiên phát hành thành công thư tín dụng (L/C) bằng công nghệ Blockchain tại Việt Nam. Đây là bước đột phá của VietinBank trong việc triển khai, áp dụng công tác số hóa vào các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tối đa nhu cầu của các khách hàng.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, VietinBank đã đưa ra các giải pháp hỗ trợ phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng. Theo đó, VietinBank đã nghiên cứu và tiếp tục cải tiến sản phẩm "Chuyển tiền theo điện SWIFT MT 101" được tích hợp không chỉ trên nền tảng SWIFT mà còn trên nền tảng ngân hàng số.

Nhờ vậy, các khách hàng từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến các tập đoàn xuyên quốc gia, các định chế tài chính trong và ngoài nước đều tin tưởng, lựa chọn sử dụng và hài lòng về dịch vụ Tài trợ Thương mại của VietinBank.

Trong thời gian tới, VietinBank cam kết sẽ tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp những giải pháp tài chính phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

VietinBank được vinh danh Top 10 sản phẩm, dịch vụ tin dùng Việt Nam VietinBank được vinh danh Top 10 sản phẩm, dịch vụ tin dùng Việt Nam

Ngày 12/12/2020, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình Tin dùng Việt Nam năm 2020. Tại sự kiện, VietinBank được vinh danh Top 10 sản phẩm, dịch vụ (SPDV) tin dùng Việt Nam.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận