06/05/2022 09:00 GMT+7

Ngân hàng 'bắt tay' Fintech, người dùng hưởng lợi nhiều nhất

V.T.K
V.T.K

Xu thế hợp tác giữa ngân hàng và công ty Fintech ngày càng trở nên rõ nét khi Fintech giúp ngân hàng gia tăng tiện ích, dịch vụ số mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Ngân hàng bắt tay Fintech, người dùng hưởng lợi nhiều nhất - Ảnh 1.

Người dùng chuộng giao dịch trên ứng dụng ngân hàng.

'Cuộc chơi' nâng cao trải nghiệm khách hàng từ thanh toán đến mua sắm

Gia tăng tiện ích và trải nghiệm khách hàng đang là xu thế tất yếu trong cuộc đua cạnh tranh của ngành ngân hàng. Thực tế, nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam đã hợp tác với Fintech như VNPAY mở rộng hệ sinh thái số, tập trung khai thác thị trường thanh toán di động trên nền tảng ngân hàng số, tích hợp tiện ích đa dạng trong một ứng dụng, từ những dịch vụ tài chính cơ bản đến thanh toán hoá đơn, mua sắm, giải trí… mang đến những trải nghiệm nhanh chóng, liền mạch.

Ngoài các giao dịch thông thường như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua sắm bằng mã thanh toán VNPAY-QR... các ngân hàng cũng tập trung hướng tới các nhu cầu về di chuyển, du lịch cũng như giải trí như đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa, đặt sân golf… để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

'Sử dụng ứng dụng ngân hàng tôi có những trải nghiệm tiện lợi, liền mạch chẳng hạn như việc mua sắm, đặt vé… đều được thực hiện trên cùng một nền tảng, thanh toán cũng diễn ra ngay trên ứng dụng đó. Tôi không cần phải qua các bước trung gian phức tạp hay đi đến các điểm bán như trước đây', Nhật Tiến (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Thông qua hợp tác với Fintech, ngân hàng mang đến những dịch vụ hiện đại cùng những trải nghiệm "mượt mà" giúp người dùng ngày càng gắn bó hơn với các tiện ích số trên ứng dụng ngân hàng.

Tiết kiệm chi phí, giảm ngay 50% khi đặt vé máy bay, tàu, xe, khách sạn…

Để thu hút người dùng trải nghiệm dịch vụ, các ngân hàng thường xuyên phối hợp với Fintech đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Mới đây, VNPAY cũng phối hợp với nhiều ngân hàng tung khuyến mại 'Đại tiệc ưu đãi'. Đây là chương trình khuyến mại dành cho các tiện ích 'du lịch - di chuyển - giải trí' có giá trị lớn nhất từ trước đến nay trên các ứng dụng ngân hàng do VNPAY phối hợp tổ chức có tổng giá trị đến 16,8 tỉ đồng với gần 300.000 mã khuyến mại, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Được biết, combo chương trình khuyến mại 'Đại tiệc ưu đãi' giảm 50% khi đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY. Đặc biệt, mỗi tuần khách hàng có thể sử dụng mã khuyến mại 1 lần cho mỗi dịch vụ. Chương trình diễn ra từ 9-5 đến 7-7-2022.

Ngân hàng bắt tay Fintech, người dùng hưởng lợi nhiều nhất - Ảnh 2.

Cụ thể, khi khách hàng thực hiện giao dịch đặt vé máy bay, khách sạn trên ứng dụng VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking.... và ví VNPAY nhập mã ưu đãi 'VNPAY200' để được giảm giá 50% tối đa 200.000 đồng. Khuyến mại áp dụng cho 400 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

Khi khách hàng đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa tại các ứng dụng trên nhập mã 'VNPAY50' để được giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng. Khuyến mại áp dụng cho 4.000 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

Trước đây Minh Ánh (30 tuổi, Hà Nội) phải dành khá nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị cho việc đặt phương tiện di chuyển, đặt phòng khách sạn… trong mỗi chuyến du lịch. Nhưng từ khi biết đến ứng dụng ngân hàng, việc chuẩn bị cho chuyến đi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 'Được giảm hẳn 50% và mỗi tuần được sử dụng một lần cho mỗi dịch vụ nên tôi sẽ chăm chỉ đặt vé để "hứng" được nhiều khuyến mại nhất có thể ', Minh Ánh chia sẻ.

Nếu đang bạn có nhu cầu tận hưởng những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè thì đừng quên đặt vé 'du lịch - di chuyển - giải trí' trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY để có những trải nghiệm thú vị và độc đáo, thoải mái vi vu nhận ưu đãi giảm 'nửa giá'.

Chương trình khuyến mại 'Đại tiệc ưu đãi' áp dụng tại nhiều ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY. Các ứng dụng ngân hàng tiêu biểu:

• Agribank: Agribank E-Mobile Banking

• BIDV: BIDV SmartBanking

• Vietcombank: VCB Digibank

• VietinBank: VietinBank iPay Mobile

• BAOVIET Bank: BAOVIET Smart

• Co-opBank: Co-opBank Mobile Banking

• HDBank: HDBank Mobile Banking

• Eximbank: Eximbank Mobile Banking

• SAIGONBANK: SAIGONBANK Smart Banking

• OceanBank: Easy OceanBank Mobile

• VietABank: VietABank EZMobile

• BIDC: BIDC Mobile Banking Viet Nam

Lưu ý: Khuyến mại được áp dụng tương thích với tiện ích đã được tích hợp trên ứng dụng ngân hàng.

• Với dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn mỗi ngày sẽ có 400 mã khuyến mại dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch.

• Với dịch vụ đặt đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa mỗi ngày sẽ có 4.000 mã khuyến mại dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch.

V.T.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên