Tag: ngăn chặn

Ngăn chặn giao dịch đất tại Lâm Đồng liên quan ông Nguyễn Cao Trí

Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng đã gửi văn bản đến các phòng công chứng ngăn chặn giao dịch liên quan đến đất đai, nhà ở gắn liền với ông Nguyễn Cao Trí - giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư du lịch Sài Gòn - Đại Ninh.

Quán cà phê 'như khu du lịch' xây 'lụi' trên đất nông nghiệp

Quán cà phê với nhiều hạng mục kiên cố xây 'lụi' trên 2ha đất nông nghiệp nhưng chính quyền xã An Hòa Hải, huyện Tuy An, Phú Yên chậm ngăn chặn, xử lý.

Vì sao ngăn chặn Antoine Griezmann còn quan trọng hơn Kylian Mbappe?

TTO - Antoine Griezmann được ví như một phần không thể thiếu trong lối chơi của tuyển Pháp tại World Cup 2022. Vì vậy, Argentina cần phải cố gắng khắc chế tầm ảnh hưởng của Griezmann nếu muốn chạm đến chức vô địch World Cup lần thứ ba.

Rầm rộ rao bán nhà ở xã hội tại Vĩnh Long

TTO - Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp ở Vĩnh Long hiện được rao bán rầm rộ, công khai trên các trang rao vặt, mạng xã hội. UBND tỉnh này vừa ra công văn đề nghị ngăn chặn.

Vụ khu đô thị rào chắn đường dân ra đồng: chủ đầu tư cho dỡ tường rào bê tông

TTO - Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư An Lạc (Công ty An Lạc) đã cho công nhân tháo dỡ tường rào bê tông chặn lối đi ra đồng sản xuất, ra nghĩa trang của người dân xã Vân Canh, Hà Nội.

Đã ngăn chặn biến động tài sản của cựu chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận

TTO - Chiều 18-2, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận đã thực hiện chức năng quản lý nhà nước về việc áp dụng biện pháp ngăn chặn biến động tài sản của 5 cá nhân liên quan đến vụ án Tân Việt Phát 2.

Quản lý để ngăn chặn nguy cơ thuốc lá điện tử tiếp cận giới trẻ

Các biện pháp quản lý thuốc lá thế hệ mới cần dựa trên cơ sở khoa học và tham chiếu với quốc tế để góp phần thực hiện mục tiêu chống buôn lậu cũng như ngăn chặn hiệu quả sự tiếp cận của giới trẻ.

Bình Phước thực hiện chỉ thị 16 thêm tại TP Đồng Xoài và huyện Đồng Phú

TTO - Trước tình hình số ca COVID-19 dần tăng, tỉnh Bình Phước đã có công văn khẩn áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đối với TP Đồng Xoài và huyện Đồng Phú.

TP.HCM đề nghị 6 tỉnh trao đổi thông tin các trường hợp nhập cảnh trái phép

TTO - Đó là tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, Kiên Giang, An Giang. Việc trao đổi này để chủ động ngăn chặn không để dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng từ các đối tượng nhập cảnh trái phép.

Quận 10 lần thứ ba cảnh báo dự án chưa đủ pháp lý đã rao bán'

TTO - UBND quận 10 đề nghị Sở Thông tin và truyền thông và Trung tâm báo chí TP.HCM hỗ trợ ngăn chặn thông tin quảng cáo sai về dự án Sunshine Continental trên địa bàn quận này.