Ngân Anh: nếu bị thu hồi vương miện tôi rất hụt hẫng, đau lòng

15/11/2017 18:25 GMT+7

TTO - Chiều 15-11, ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 làm việc công khai với báo chí, sau khi ông Võ Việt Chung thừa nhận sai sót để thí sinh Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn được dự thi và đăng quang.

Ngân Anh: nếu bị thu hồi vương miện tôi rất hụt hẫng, đau lòng - Ảnh 1.

Luật sư Trần Vũ Hải (đứng), ông Võ Việt Chung, hoa hậu Ngân Anh - Ảnh: THÙY DUNG

Cuộc làm việc có ông Võ Việt Chung trưởng ban tổ chức, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, luật sư Trần Vũ Hải đại diện phát ngôn của ban tổ chức. 

Trong cuộc làm việc, báo chí đặt vấn đề với ông Võ Việt Chung có hay không việc tước vương miện hoa hậu Ngân Anh sau khi ban tổ chức đã thừa nhận sai sót, tuy nhiên luật sư đại diện phát ngôn Trần Vũ Hải đã trả lời: 

"Những sai sót của ban tổ chức không ảnh hưởng đến việc thu hồi vương miện của Hoa hậu Ngân Anh. Ban tổ chức sai thì rút kinh nghiệm cho lần sau. 

Nếu cơ quan chức năng có xử lý thì chúng tôi tôn trọng. Chúng tôi sẽ cân nhắc và tham khảo ý kiến ban tổ chức, Ban giám khảo và nhờ các luật sư tư vấn khẩn trương hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu cơ quan chức năng". 

Về kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, ông Võ Việt Chung, trưởng ban tổ chức, cho biết: 

"Một phần là do chủ quan nên tôi đã hiểu chưa đúng về pháp luật hiện hành và điều kiện của thí sinh dự thi cuộc thi người đẹp trong nước, nên đã đồng ý cho Ngân Anh, thí sinh từng nâng mũi dự thi. 

Ban tổ chức khẳng định không can thiệp kết quả chấm chọn từ vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Kết quả là hoàn toàn minh bạch, công tâm và khách quan". 

Trước câu hỏi, khi ban tổ chức đã nhận sai sót, Ngân Anh có cảm thấy xứng đáng với danh hiệu hoa hậu không, cô trả lời: 

"Tôi nghĩ không nên nói xứng đáng hay không. Tôi đến với cuộc thi này bằng sự quyết tâm, kỹ năng trước đó, và công bằng như các thí sinh khác. 

Nếu như bị thu hồi vương miện tôi rất hụt hẫng, đau lòng nên mong thanh tra sẽ có kết quả nhân trắc công bằng nhất".

Cuộc làm việc suốt một tiếng đồng hồ, luật sư Trần Vũ Hải liên tục chen ngang phần trả lời của ông Võ Việt Chung và hoa hậu Ngân Anh, trong khi hai vị này ngồi ngay bên cạnh. 

Đến hơn 2/3 thời gian buổi làm việc, ông Võ Việt Chung bất ngờ đứng dậy ra về. 

Báo chí vẫn tiếp tục đặt câu hỏi dành cho hoa hậu Ngân Anh nhưng chỉ nhận được câu trả lời ngắt quãng, bởi sự chen ngang của luật sư Trần Vũ Hải. 

Ngân Anh đăng quang Hoa hậu đại dương 2017: ban tổ chức nhận sai Ngân Anh đăng quang Hoa hậu đại dương 2017: ban tổ chức nhận sai

TTO - Ông Võ Việt Chung đã thừa nhận có sai sót khi để Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn tham gia chung kết và đăng quang Hoa hậu đại dương 2017.

ĐỖ TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận