Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Neymar lại nhận ‘gạch đá’ vì ăn vạ thô thiển

03/07/2018 06:07 GMT+7

TTO - Dù thích hay ghét Neymar, ai hâm mộ bóng đá cũng phải thừa nhận ngoài kỹ năng đá bóng thì anh còn rất giỏi với kỹ năng… ăn vạ.

Neymar lại nhận ‘gạch đá’ vì ăn vạ thô thiển - Ảnh 1.

Ảnh: REUTES

Trong chiến thắng 2-0 của Brazil trước Mexico tại vòng 16 đội World Cup 2018, Neymar là người hùng khi có một bàn thắng cùng một pha kiến tạo. Dù tỏa sáng rực rỡ, anh vẫn bị các chuyên gia cũng như cộng đồng mạng lên án vì một pha bóng gây tranh cãi.

Phút 71 của trận đấu khi Brazil đang dẫn trước 1-0, Neymar thực hiện một tiểu xảo ăn vạ xấu xí. Anh cố giữ lấy bóng khi đang ở bên ngoài sân nhằm kéo dài thời gian trận đấu. Lúc này, Layun bên phía Mexico tiến đến lấy bóng thì bất thình lình Neymar ôm chân lăn qua lộn lại tỏ vẻ vô cùng đau đớn.

Tình huống quay chậm cho thấy chân của Layun đã giẫm vào chân Neymar. Thế nhưng cú giẫm chân không nặng đến mức khiến cho số 10 của Brazil phản ứng dữ dội như thế. Sau trận đấu, người dùng mạng xã hội đã không tiếc lời lên án hành động có phần thái quá của Neymar.

Neymar lại nhận ‘gạch đá’ vì ăn vạ thô thiển - Ảnh 2.

Một người xem bóng đá nhận định về pha ăn vạ của Neymar

Neymar lại nhận ‘gạch đá’ vì ăn vạ thô thiển - Ảnh 3.

Người hâm mộ này thậm chí còn "trù" cho Neymar sớm về nước vì thói hư tật xấu thích ăn vạ

Neymar lại nhận ‘gạch đá’ vì ăn vạ thô thiển - Ảnh 4.

"Xin làm cho bóng đá trong sạch. Xin đừng để Neymar đá bóng. Bóng đá không phải là Hollywood" - một người dùng Facebook ở nước ngoài ví von khả năng ăn vạ của Neymar y như các diễn viên Hollywood

Neymar lại nhận ‘gạch đá’ vì ăn vạ thô thiển - Ảnh 5.

Bình luận viên và là cựu tuyển thủ Gary Lineker châm biếm: "Neymar là cầu thủ có chỉ số chịu đau thấp nhất tại World Cup"

Neymar lại nhận ‘gạch đá’ vì ăn vạ thô thiển - Ảnh 6.

"Lạy hồn Neymar. NGỪNG LẠI ĐI! Chúng tôi quá chán nản với chuyện này rồi" - Alan Shearer tỏ ra gay gắt

Neymar lại nhận ‘gạch đá’ vì ăn vạ thô thiển - Ảnh 7.

Một người dùng mạng xã hội khác thì châm biếm rằng đáng lẽ Neymar đã có thể giành Oscar trước cả Leonardo DiCaprio nếu đi theo nghiệp diễn xuất

Neymar Neymar 'ngã sấp, ngã ngửa’ nhiều nhất tại World Cup 20 năm qua

TTO - Tiền đạo Neymar bị các cầu thủ Thụy Sĩ phạm lỗi tới 10 lần trong trận cầu rạng sáng nay, khiến anh liên tục ngã ‘sấp mặt’.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận