Thứ 7, ngày 27 tháng 2 năm 2021

Quán bar Brazil tặng rượu mỗi khi Neymar bị phạm lỗi

26/06/2018 10:01 GMT+7

TTO - Một quán bar tại Brazil hiện đã ‘cháy chỗ’ vì đưa ra khuyến mãi đặc biệt liên quan đến Neymar và tuyển Brazil tại World Cup 2018.

Quán bar Brazil tặng rượu mỗi khi Neymar bị phạm lỗi - Ảnh 1.

Việc Neymar hay té ngã lại trở thành "cuộc vui" cho các cổ động viên Brazil - Ảnh: AFP

Không khí bóng đá tại Brazil luôn luôn cháy bỏng, dù là trong nhà hay dưới những con phố và cả quán bar. Hiểu được tâm lý của cổ động viên, một quán bar tại thành phố Rio de Janeiro đã đưa ra khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút người đến xem trận đấu cuối cùng vòng bảng của Brazil với Serbia.

Trên Facebook, quán Sir. Walter đưa ra thông báo mỗi người khách đến quán xem trận đấu sẽ được tặng một ly rượu mỗi khi Neymar ngã xuống sân.

"Giờ phút quyết định của Brazil. Quán sẽ mở cửa sớm vào thứ tư. Đến và thưởng thức trực tiếp bóng đá cùng chúng tôi. Và để không khí sôi động, với mỗi lần Neymar ngã xuống, chúng tôi sẽ phục vụ rượu miễn phí cho khách đến quán", dòng trạng thái của Sir. Walter đăng tải.

Quán bar Brazil tặng rượu mỗi khi Neymar bị phạm lỗi - Ảnh 2.

Thông báo đưa ra trên Facebook của quán Sir. Walter - Ảnh chụp màn hình

Chỉ sau gần 24 giờ sau, quán đã đưa ra thông báo cho ngừng đặt bàn vì đã hết chỗ. Có thể thấy sức hút từ "chiêu" khuyến mãi độc đáo này. Dù vậy, vẫn có khả năng quán bar chịu lỗ dù rất đông khách đến uống bia.

Lý dó là vì trong hai trận Brazil đã đấu, Neymar bị đối phương phạm lỗi đến 14 lần. Trong số đó, chỉ riêng trận đấu với Thụy Sĩ anh đã bị cho nằm sân đến 10 lần. Nếu trong trận đấu với Serbia, Neymar nhận số phạm lỗi tương tự thì chắc chẳng có khách nào phải bỏ tiền ra để uống rượu cả.

Nhưng dù sao, ít ra thì quán bar cũng sẽ được tràn ngập trong không khí bóng đá sôi nổi vốn là đặc trưng của Brazil.

FIFA cho phép các quán cafe chiếu World Cup 2018 FIFA cho phép các quán cafe chiếu World Cup 2018

TTO - FIFA có quy định rất chặt chẽ về việc phát sóng các trận đấu World Cup 2018 ở nơi công cộng. Vậy khi quán cafe, nhà hàng, quán rượu phát sóng các trận đấu, họ có phải xin phép? Và nếu phải xin, thì xin phép ai?

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận