18/09/2021 05:43 GMT+7

Next Media hợp tác VTV trực tiếp lễ bốc thăm AFF Cup 2020

H.D
H.D

TTO - Dự kiến lễ bốc thăm AFF Cup 2020 sẽ được tổ chức lúc 14h ngày 21-9 tại Singapore. Next Media hợp tác VTV phát sóng trực tiếp sự kiện đáng được chờ đợi này.

Next Media hợp tác VTV trực tiếp lễ bốc thăm AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Lễ bốc thăm AFF Cup 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 - Ảnh: AFF

Cụ thể, lễ bốc thăm trực tuyến AFF Cup 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng: ON Sports+, ON Football, VTVCab On, On Sports +; HTV Thể thao; VTC3, VTC9, VTC Now; BTV2; THVL4 và Next Sports cùng toàn bộ Hệ thống digital Next Media.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành phân nhóm hạt giống cho các đội tuyển dự giải. Với tư cách đương kim vô địch, tuyển Việt Nam được xếp vào nhóm hạt giống số 1 cùng Thái Lan.

Nhóm hạt giống số 2 gồm có đội tuyển Malaysia và đội tuyển Indonesia. Nhóm 3 gồm có đội tuyển Philippines và Myanmar. Nhóm 4 gồm các đội tuyển Singapore và Campuchia. Nhóm 5 gồm các đội tuyển: Lào, Timor Leste hoặc Brunei (đá play-off tranh vé vớt).

Theo điều lệ giải, 10 đội tuyển sẽ được chia vào 2 bảng, mỗi bảng 5 đội có thứ hạng hạt giống từ 1 đến 5. Do ở cùng nhóm 1, tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ được bốc thăm vào 2 bảng khác nhau. Theo kế hoạch, AFF Suzuki Cup 2020 sẽ diễn ra từ ngày 2-12-2021 đến ngày 1-1-2022.

Được biết, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã đạt được thỏa thuận với đối tác Lagardere Sports Asia (LSA) để sở hữu độc quyền bản quyền truyền thông (media rights) của Giải bóng đá AFF Cup 2020 tại bốn quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Next Media toàn quyền phân phối lại cho các đối tác tại 4 thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Với việc này, Next Media đã trở thành đơn vị sở hữu bản quyền truyền thông tại nhiều quốc gia nhất trong khu vực Đông Nam Á (tính tới thời điểm hiện tại).

Đây như một món quà dành cho khán giả hâm mộ đội tuyển Việt Nam, qua đó Next Media khẳng định sự đồng hành của mình với bóng đá nước nhà.

Đội tuyển Việt Nam và Thái Lan không nằm chung bảng tại AFF Suzuki Cup 2020 Đội tuyển Việt Nam và Thái Lan không nằm chung bảng tại AFF Suzuki Cup 2020

TTO - Chiều 14-9, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã ấn định thời gian tổ chức bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020. Lễ bốc thăm diễn ra ngày 21-9 tại Singapore, đội tuyển Việt Nam và Thái Lan không nằm cùng bảng.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên