Next Media hợp tác toàn diện với Giải vô địch Đức trong 5 năm

10/06/2020 13:50 GMT+7

TTO - Chiều 10-6, Công ty cổ phần giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã công bố hợp tác toàn diện với Giải vô địch Đức (Bundesliga) trong 5 năm (2020-2025).

Next Media hợp tác toàn diện với Giải vô địch Đức trong 5 năm - Ảnh 1.

Poster công bố của Next Media và Bundesliga

Cụ thể, Next Media không chỉ sở hữu trọn vẹn bản quyền truyền thông giải đấu (Bundesliga và Bundesliga 2) mà sẽ còn tổ chức các hoạt động đồng hành. 

Trong thông báo của mình, Next Media cam kết nỗ lực hết sức để đưa giải đấu đến với người hâm mộ bóng đá trên khắp Việt Nam. 

Trailer giới thiệu về Bundesliga - Nguồn: NEXT MEDIA

Next Media dự kiến sẽ phát sóng và phân phối bản quyền Bundesliga trên các kênh truyền hình miễn phí phủ sóng toàn quốc, các kênh truyền hình trả tiền chuyên biệt về thể thao và trên Facebook, Youtube, OTT...

Ngoài việc truyền hình trực tiếp các trận đấu, Next Media sẽ còn phát hành các chương trình đặc sắc như highlights, tạp chí, phỏng vấn độc quyền, ....nhằm mang tới cho khán giả bóng đá Đức những trải nghiệm mới mẻ, đa dạng và dễ dàng tiếp cận qua nhiều hạ tầng khác nhau.

Next Media hợp tác toàn diện với Giải vô địch Đức trong 5 năm - Ảnh 3.

Tổng giám đốc Next Media Nguyễn Trung Kiên - Ảnh: NEXT MEDIA

Tổng giám đốc Next Media Nguyễn Trung Kiên chia sẻ: "Sau nhiều thành công trong lĩnh vực bản quyền và truyền thông của các giải đấu trong nước cũng như cấp độ đội tuyển quốc gia, Next Media bắt đầu tiếp cận gần hơn với các giải đấu khu vực, châu lục và thế giới. 

Mới đây chúng tôi cũng đã công bố sở hữu độc quyền bản quyền truyền hình AFF Cup 2020 trong lãnh thổ Việt Nam và 3 nước khác gồm: Myanmar, Lào và Campuchia. Và giờ thì Next Media vui mừng mang đến cho khán giả Việt Nam 5 mùa giải Bundesliga liên tiếp từ năm 2020-2025".

Nói thêm về việc hợp tác toàn diện này, ông Nguyễn Trung Kiên cho biết: "Bên cạnh việc khai thác các trận đấu của Bundesliga, Next Media hứa hẹn mang tới nhiều điều thú vị liên quan đến bóng đá Đức, như các trận đấu giao hữu giữa các đội bóng Việt Nam với các CLB hàng đầu, hợp tác đào tạo trẻ, các hoạt động offline kết hợp với văn hóa Đức".

Về phần mình, giám đốc điều hành Bundesliga International, ông Robert Klein cho biết: "Đây là cột mốc quan trọng với chúng tôi. Lần đầu tiên một công ty truyền thông tư nhân tại Việt Nam sở hữu bản quyền một giải bóng đá lớn tại châu Âu. 

Người Việt Nam yêu thích bóng đá, và chúng tôi tin tưởng rằng các trận đấu sôi động của Bundesliga sẽ làm hài lòng người hâm mộ trên cả nước. Next Media là đối tác lý tưởng, có mối quan hệ bền chặt với các tổ chức thể thao, đơn vị truyền hình, truyền thông tại Việt Nam.

 Đồng hành với Next Media, chúng tôi mong muốn phát triển hình ảnh của Bundesliga và góp phần phát triển bóng đá Việt Nam".

Next Media sở hữu bản quyền AFF Cup 2020 Next Media sở hữu bản quyền AFF Cup 2020

TTO - Sáng 27-4, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã công bố sở hữu độc quyền bản quyền truyền hình AFF Suzuki 2020 ở Việt Nam, Myanmar, Lào và Campuchia.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận