Netflix gây ấn tượng với quảng bá mình là một trò đùa?

06/09/2017 12:04 GMT+7

TTO - Tấm bảng quảng cáo Netflix is a Joke (tạm dịch: Netflix bỡn cợt) ngập tràn thành phố Los Angeles và New York, báo hiệu những thay đổi cho thương hiệu chiếu phim trực tuyến, đã gây tranh cãi!

Netflix gây ấn tượng với quảng bá mình là một trò đùa? - Ảnh 1.

Tấm biển quảng cáo đang gây xôn xao của Netflix

Sau khi bị liên hoan phim quốc tế Cannes tuyên bố tẩy chay (không mời tranh giải chính thức những phim phát hành trên hệ thống này), Netlifx cũng vấp phải phản ứng trái chiều từ dư luận trong đó bao gồm cả giới văn nghệ sĩ. 

Điều tiếng tập trung xoay quanh chuyện Netflix phát hành thẳng các phim điện ảnh lên internet bất kể đó có là tác phẩm đầu tư hàng chục, hàng trăm triệu USD.

Bỏ ngoài tai, Netflix vẫn hào phóng đổ hàng núi tiền thực hiện các series phim truyền hình lẫn điện ảnh. 

Trong đó, áp phích "Netflix is a Joke" được cho là động thái có chủ đích của Netflix nhằm giới thiệu một phim hài mới có Jerry Seinfeld, Chris Rock và Dave Chappelle tham gia.

Netflix gây ấn tượng với quảng bá mình là một trò đùa? - Ảnh 2.

Tấm bảng được cho là quảng bá cho phim có Jerry Seinfeld, Chris Rock và Dave Chappelle tham gia.

Death Note của Netflix - một tác phẩm chuyển thể thất bại Death Note của Netflix - một tác phẩm chuyển thể thất bại Phim của Netflix không có cửa thắng Cành cọ vàng tại Cannes? Phim của Netflix không có cửa thắng Cành cọ vàng tại Cannes? Netflix khiến người dùng lãng phí quá nhiều thời gian Netflix khiến người dùng lãng phí quá nhiều thời gian

Trước đó, nhiều người dân tỏ ra bối rối khi nhìn thấy bảng hiệu trắng to đùng với dòng chữ "Netflix is a joke" (Netflix là một trò đùa), không logo, không có bất kì thương hiệu nào, thậm chí họ tưởng rằng đây là trò xấu từ một đối thủ nào đó của Netflix. 

Sau đó, mọi lời bàn tán đổ dồn vào ba cái tên danh hài kể trên sẽ tham gia vào dự án do Netflix khởi xướng.

Tờ Hollywood Reporter còn cho hay Netflix đã mở lời mời kha khá sao hạng A ở thể loại phim hài cho những "chiêu trò" tiếp theo như Louis C.K., Amy Schumer, Sarah Silverman hay Tracy Morgan... 

Ngày 19-9 tới đây, một trong những "chiêu trò" đó là bộ phim Jerry Before Seinfeld nói về danh hài độc thoại sẽ ra mắt người hâm mộ.

ĐỨC TRẦN lược dịch
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận