Tag: Bảng quảng cáo

Mẹ ‘chơi lớn’ thuê bảng quảng cáo ngoài trời chúc mừng con gái làm bác sĩ

Một người mẹ ở New Jersey (Mỹ) đã ăn mừng cực 'chất chơi' để kỷ niệm ngày con gái nhận bằng tiến sĩ bằng cách thuê bảng quảng cáo ở một khu vực đông đúc.

Bé gái liên tục va vào thanh chắn vì mải nhìn bảng quảng cáo đồ ăn

Mải ngắm nhìn biển quảng cáo đồ ăn, bé gái va vào chắn ngang liên tục khiến nhiều người xem bật cười.

Nhiều chủ bảng quảng cáo hỗ trợ khách thuê trong lúc TP.HCM giãn cách 15 ngày

TTO - Tỉ lệ lấp đầy bảng quảng cáo ở TP.HCM trong quý 2-2021 lên tới 75%, tổng giá trị đạt gần 16 triệu USD. Trong lúc TP.HCM thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16, nhiều chủ bảng quảng cáo cũng hỗ trợ khách thuê.

Thưởng nóng nữ sinh lớp 9 và anh thợ làm bảng quảng cáo dũng cảm bắt trộm

TTO - Anh Thanh An và em Hải Yến đã bắt được 2 nghi phạm trộm túi xách trong xe hơi cùng tang vật và giao cho công an phường.

Bão vô Quảng Ngãi: Cổng chào bằng thép, cây xanh ngã đổ

TTO - Một cổng chào bằng thép và hàng loạt cây xanh, mái tôn, bảng quảng cáo ở thành phố Quảng Ngãi bị bão thổi bay trước và trong bão số 9.

Treo quảng cáo trái phép, chủ cà phê 'Bố Già' còn đánh bầm dập nhân viên Công ty cây xanh

TTO - Trong lúc dùng điện thoại quay lại hành vi treo quảng cáo trái phép trên cây xanh, một nhân viên Công ty cây xanh TP Huế bị chủ quán cà phê tên 'Bố Già' giật điện thoại và đánh nhập viện.

Năm 2020, biển quảng cáo thoát ế

Biển quảng cáo thoát ế giúp thanh niên hết FA

Bảng hiệu kinh doanh thời hậu Covid

Ế ẩm trong dịch Covid-19 là tình trạng chung từ doanh nghiệp lớn tới hộ kinh doanh cá thể. Chúng ta dễ dàng nhận thấy điều này trên từng con phố...

Tháo dỡ biển quảng cáo 'tô màu bia' chùa Cầu

TTO - Hình ảnh chùa Cầu ở phố cổ Hội An được lấy làm nền quảng cáo cho một hãng bia khiến nhiều người phản ứng. Thấy ồn ào, ngành chức năng yêu cầu gỡ biển nhưng lý do không phải là doanh nghiệp vi phạm, mà là... thời hiệu quảng cáo đã hết.

Tạm giữ 2 nghi phạm hoạt động 'tín dụng đen' tại Tiền Giang

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đã tạm giữ hai nhân viên văn phòng đại diện của một công ty trách nhiệm hữu hạn nghi vấn hoạt động cho vay lãi nặng trên địa bàn thị xã Cai Lậy.