Tag: liên hoan phim quốc tế

Đến Cannes với tư cách khách mời, dàn sao Hoa ngữ vẫn bị ghẻ lạnh

Mặc dù là những tên tuổi lớn, đại diện cho đoàn phim đến tranh giải tại LHP Cannes 2024, nhưng một số nghệ sĩ Cbiz vẫn bị ghẻ lạnh trên thảm đỏ danh giá này.

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng đầu tháng 7-2024

DANAFF tổ chức vào tháng 7 thay vì tháng 5 như năm ngoái, dự kiến diễn ra từ ngày 2 đến hết ngày 6-7 với các hạng mục: phim châu Á dự thi, phim Việt Nam dự thi và phim truyện 'Điện ảnh Việt Nam hôm nay'.

Đạo diễn Trần Anh Hùng là chủ tịch ban giám khảo Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải

Ủy ban tổ chức Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải 2024 ngày 29-4 thông báo đạo diễn Trần Anh Hùng sẽ là chủ tịch ban giám khảo của liên hoan phim uy tín hàng đầu châu Á này trong năm nay.

Sau HIFF, TP.HCM cần cơ chế thật thoáng để điện ảnh cất cánh

Từ ngày 6 đến 13-4, Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) lần đầu tiên diễn ra. Tọa đàm quốc tế về phát triển điện ảnh tại TP.HCM với sự tham dự của đại sứ Mỹ, tổng lãnh sự Pháp, các nhà điện ảnh quốc tế và trong nước... rất được chú ý.

Lý Hải gây xúc động với loạt hit gắn liền tên tuổi

Trong buổi showcase của đoàn phim ‘Lật mặt 7: Một điều ước', Lý Hải đã khiến toàn bộ đường đi bộ Nguyễn Huệ ‘bùng cháy' khi hát lại hàng loạt bản hit đình đám gắn liền với tên tuổi của anh.

Hoạt hình và kỹ xảo: Đón nhận trí tuệ nhân tạo là một bước quan trọng nhưng cần phải thận trọng

Hoạt hình và kỹ xảo: Đón nhận trí tuệ nhân tạo là một bước quan trọng nhưng cần thận trọng.

Những khoảnh khắc ấn tượng trên thảm đỏ Liên hoan phim TP.HCM - HIFF 2024

Thảm đỏ sự kiện khai mạc Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF 2024) quy tụ hàng trăm diễn viên cùng nhiều nhà làm phim quốc tế tham dự mang đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Tin tức sáng 6-4: Cứ 3 người Việt thì 2 người phát cuồng với các trào lưu ăn uống

Một số tin tức đáng chú ý: Gần 36.000 người đi làm việc nước ngoài trong 3 tháng đầu năm; TP.HCM cấm nhiều đường quận 1 làm Liên hoan phim quốc tế TP.HCM; Việt Nam đang xếp thứ 2 thế giới về xuất khẩu giày dép...

Lần đầu lấn sân màn ảnh rộng với Exhuma Quật mộ trùng ma, Lee Do Hyun không có nhiều đất diễn như những tác phẩm trước đó, song là mảnh ghép quan trọng trong chuyện phim.

Một số tin tức đáng chú ý: Phim có giám khảo Cannes đóng chính chiếu mở màn HIFF 2024; Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh làm giám khảo Mr World Vietnam 2024; Diễn biến Gặp em ngày nắng tập 14...