Thứ 7, ngày 26 tháng 11 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Nét đẹp BIDV tại hội thi Văn hóa Kiểm soát rủi ro BIDV năm 2022

25/09/2022 19:02 GMT+7

TTO - Hội thi "Văn hóa kiểm soát rủi ro BIDV Năm 2022 - khu vực địa bàn ngoài TP.HCM diễn ra tại trụ sở BIDV Bà Rịa - Vũng Tàu (TP Vũng Tàu) ngày 24-9.

Nét đẹp BIDV tại hội thi Văn hóa Kiểm soát rủi ro BIDV năm 2022 - Ảnh 1.

Ông Trần Xuân Hoàng phát biểu khai mạc hội thi

Tham gia hội thi có 17 đội đến từ các chi nhánh các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Long An và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hội thi nhằm triển khai Nghị quyết về văn hóa kiểm soát rủi ro (VHKSRR) sâu rộng đến từng đơn vị, cá nhân cũng như để lan tỏa các giá trị, thông điệp đã được HĐQT định hướng; cập nhật, bổ sung, hoàn thiện những kiến thức, quy trình, quy định liên quan đến quản lý rủi ro. 

Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, nhân viên BIDV học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giải quyết khi gặp các sự cố rủi ro.

Tham dự hội thi có bà Lâm Thị Hồng Ngọc, phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đại diện Công đoàn ngành Ngân hàng Nhà nước tại địa bàn tỉnh.

Đồng hành cùng Ban tổ chức hội thi lần này có sự tham gia của ông Trần Xuân Hoàng, ủy viên HĐQT - thành viên Ban chỉ đạo Hội thi toàn hệ thống - trưởng ban tổ chức hội thi khu vực địa bàn ngoài TP.HCM và các thành viên Ban giám khảo, giám đốc các ban từ BIDV trụ sở chính.

Nét đẹp BIDV tại hội thi Văn hóa Kiểm soát rủi ro BIDV năm 2022 - Ảnh 2.

Bà Lâm Thị Hồng Ngọc chụp hình lưu niệm tại hội thi

Hội thi gồm có bốn phần giới thiệu, khởi động, tăng tốc và về đích.

Ấn tượng nhất ở phần thi "Giới thiệu" là màn trình diễn của đội chủ nhà BIDVBà Rịa - Vũng Tàu và BIDV Bình Dương. Cả hai Đội thi đã có màn giới thiệu mang đặc trưng riêng có của từng Chi nhánh. 

Trong đó BIDV Bà Rịa - Vũng Tàu có phần giới thiệu xúc động, đầy cảm xúc, thể hiện xuất sắc thông điệp về văn hóa kiểm soát rủi ro của BIDV. Âm nhạc, những thông điệp nhắn nhủ và những vũ đạo linh hoạt của 7 thành viên đã làm bùng nổ khán trường với tràng vỗ tay không ngừng từ khán giả.

Ở Phần thi "Khởi động" và "Tăng tốc", cả 17 đội thi đã thể hiện sự thông minh, trí tuệ, bản lĩnh, giỏi chuyên môn, tinh thông nghiệp vụ của mình. Trong đó, ở phần thi "Khởi động", BIDV Vũng Tàu - Côn Đảo, BIDV Mỹ Phước và BIDV Mộc Hóa đã trả lời rất tốt. 

Các đội thi thể hiện xuất sắc ở phần thi "Tăng tốc" là BIDV Đồng Nai và BIDV Thủ Dầu Một. Cả hai đội thi đều đã có màn vượt điểm xuất sắc và dành đươc gấp đôi số điểm nhờ đặt "Ngôi sao hy vọng".

Qua 3 phần thi đầu tiên trong buổi sáng 24-9, các đội đã thể hiện xuất sắc khả năng diễn xuất, kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ trong thực hành kiểm soát văn hóa kiểm soát rủi ro của BIDV.

Nét đẹp BIDV tại hội thi Văn hóa Kiểm soát rủi ro BIDV năm 2022 - Ảnh 3.

Cổ động viên hào hứng, cổ vũ nhiệt tình tại hội thi

Buổi chiều cùng ngày, 17 đội thi đã có những màn trình diễn tình huống xuất sắc tại phần thi "Về đích". Các tiểu phẩm có nội dung gay cấn, xuất sắc và được diễn xuất tốt là thuộc về BIDV Bình Dương, BIDV Đồng Nai và BIDV Vũng Tàu - Côn Đảo.

Có thể khẳng định, thông qua hội thi, cán bộ, nhân viên BIDV đã thể hiện xuất sắc khả năng diễn xuất, kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ trong thực hành kiểm soát văn hóa kiểm soát rủi ro của BIDV.

Nét đẹp BIDV tại hội thi Văn hóa Kiểm soát rủi ro BIDV năm 2022 - Ảnh 4.

Màn trình diễn ấn tượng tại phần thi "giới thiệu của BIDV Bà Rịa - Vũng Tàu

Không đơn thuần sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ từ đó nâng cao hiệu quả công tác quản lý rủi ro, Hội thi VHKSRR toàn hệ thống BIDV còn minh chứng sinh động cho việc thực hành thường xuyên VHKSRR tại BIDV.

Nét đẹp BIDV tại hội thi Văn hóa Kiểm soát rủi ro BIDV năm 2022 - Ảnh 5.

Ban giám khảo trao giải Nhất cho đội BIDV Nam Bình Dương

Hội thi đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, đầy bổ ích, thiết thực cho mỗi nhân viên, cán bộ BIDV.

Kết quả: BIDV Nam Bình Dương dành giải Nhất, BIDV Thủ Dầu Một dành giải Nhì, BIDV Bình Dương và Đồng Nai đồng giải Ba. Còn 3 đội BIDV Vũng Tàu - Côn Đảo, BIDV Tây Ninh, BIDV Mộc Hóa cùng dành giải Khuyến khích.

HOA VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận