Tag: nền tảng số

TP.HCM: 4 triệu lượt người đọc sách điện tử trong năm 2022

Năm 2022, TP.HCM có tốc độ tăng trưởng ngành xuất bản điện tử khá cao với 3.200 đầu sách điện tử được xuất bản và khoảng 4 triệu lượt người dùng.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Mục tiêu đến 2025 TP.HCM vận hành nền hành chính trên nền tảng số

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho rằng việc triển khai "Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính TP.HCM" là bước đệm cho mục tiêu vận hành nền hành chính của TP trên nền tảng số vào năm 2025.

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố nền tảng số phục vụ người dân

TTO - Ngày 7-10, Bộ Thông tin và Truyền thông công bố "Nền tảng công cụ tìm kiếm và trình duyệt Cốc Cốc" đạt tiêu chí nền tảng số phục vụ người dân.

Chương trình phát thanh giải trí trực tuyến: Nỗi lo bản quyền âm nhạc

TTO - Việc bùng nổ của các chương trình giải trí trực tuyến hiện nay đã khiến các nhà đài không khỏi lo lắng trước sự cạnh tranh khốc liệt, nhất là hình thức podcast ai cũng có thể sản xuất.

EU nhất trí với những quy định mới quản lý các ông lớn công nghệ

TTO - Sau phiên thảo luận kéo dài gần 8 giờ giữa các đại diện của Nghị viện và Hội đồng châu Âu, các nghị sĩ Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí về các điều khoản nhằm hạn chế quyền lực của các nền tảng online lớn.

Đánh thức du lịch bằng nền tảng số

TTCT - Trong 10 ngày (từ ngày 24-3 đến 2-4), những người trong Câu lạc bộ Du lịch Quảng Bình đã mời 10 YouTuber, Vlogger nổi tiếng đến trải nghiệm ở tất cả các địa điểm du lịch đẹp nhất của tỉnh để rồi nhờ họ lan tỏa những hình ảnh quyến rũ của vùng đất này khắp mạng xã hội.

Công bố chương trình hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

TTO - 12 nền tảng số Make in Vietnam đã được "mở hàng" Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số vừa được Bộ Thông tin và truyền thông công bố sáng 12-1.

Xây dựng Bách khoa toàn thư mở đầu tiên bktt.vn của Việt Nam

TTO - Ngày 1-10, trong khuôn khổ Đề án "Phát triển Hệ tri thức Việt số hoá", bốn nền tảng số mới đã được ra mắt tại Hà Nội, trong đó có "Bách khoa toàn thư mở" đầu tiên tại Việt Nam.