Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

NCB quyên góp 1,4 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

26/10/2020 13:52 GMT+7

Quỹ Xã hội - Từ thiện Hành trình xanh cùng Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa quyên góp được 1,4 tỉ đồng cùng nhiều quà tặng khác để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ.

NCB quyên góp 1,4 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 1.

Trao tặng 20 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm cho bà con các xã Đại Chánh, Đại Tân, Đại Sơn, huyện Đại Lộc, Quảng Nam.

Đây là hành động thiết thực chung tay cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trước thiên tai, lũ lụt của toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) NCB và các nhà hảo tâm ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung.

NCB quyên góp 1,4 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 2.

Bà Trần Hải Anh tặng quà và tiền cho bà con xã Quảng Công, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngay sau khi vận động đóng góp ủng hộ của toàn thể, cán bộ nhân viên NCB và các nhà hảo tâm, trong các ngày 21 và 22-10, đoàn từ thiện do bà Trần Hải Anh - Ủy viên HĐQT NCB, Chủ tịch Quỹ hành trình xanh, đã phối hợp cùng với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức trao tặng 20 tấn gạo và 1.300 phần quà là các nhu yếu phẩm đến tay bà con vùng lũ tại các xã Đại Cường, Đại Chánh, Đại Tân, Đại Sơn, huyện Đại Lộc, Quảng Nam; xã Quảng Công, xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi động viên đối với các hộ gia đình, cá nhân bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra tại xã Quảng Đông, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bà Trần Hải Anh cho biết số tiền ủng hộ và quà tặng là đóng góp của toàn thể, cán bộ nhân viên NCB và các nhà hảo tâm với mong muốn gửi tấm lòng, chia sẻ khó khăn tới đồng bào các tỉnh miền Trung sớm vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt của bão lũ. 

Thời gian tới, Quỹ hành trình xanh và NCB sẽ tiếp tục chương trình thiện nguyện sau lũ, chung tay cùng miền Trung xây dựng nhà chống lũ, ổn định cuộc sống và sinh hoạt của người dân.

NCB quyên góp 1,4 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 3.

Các nhà hảo tâm trao quà và tiền tới tay bà con vùng lũ.

Đ.BÌNH - MINH QUANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận