Tag: Đoàn từ thiện

Hoài Linh, Thủy Tiên làm từ thiện ở Huế: 'Họ không thông qua mặt trận tỉnh'

TTO - “Hoài Linh và Thủy Tiên đến làm từ thiện bão lũ ở Huế không thông qua mặt trận tỉnh. Chúng tôi có đề nghị họ phối hợp với mặt trận tỉnh để trao tiền nhưng họ không đồng ý mà tự đi trao”.

Địa phương nơi Hoài Linh dự tính làm từ thiện nói ‘cập rập quá nên nhầm lẫn thời gian’

TTO - Liên quan đến một văn bản xác nhận của xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc (Quảng Nam) về kế hoạch từ thiện của nhóm nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng, sáng 25-5, đại diện địa phương này đã lên tiếng.

'2 chị em sẽ mang hết bánh kẹo về chia cho 5 chị em'

TTO - Nhận bao lì xì cùng chiếc áo 3 lớp ấm áp và nhiều bánh kẹo, Lý Thị Hoa nói như khóc: 'Nhà con có 5 anh chị em, hôm nay có con và em Lý Lờ Mẩy được nhận quà. 2 chị em sẽ mang hết bánh kẹo về chia cho 5 chị em...'.

Hội chị em móc mũ len, gửi ấm lên vùng cao tặng các em nhỏ

TTO - Những ngày qua, căn nhà nhỏ của chị Phan Thị Thương đông vui hơn ngày thường, nhiều chị em trong hội đam mê len tập trung móc từng chiếc mũ len tặng các em nhỏ ở miền núi tại xã Sơn Điền và Gia Bắc, huyện Di Linh, Lâm Đồng.

Hơn 150 người ở Gia Lai ngộ độc nghi do ăn xôi đoàn từ thiện

TTO - Tính đến 21h ngày 4-12, có trên 150 người dân nhập viện ngộ độc nghi do ăn phải xôi do đoàn từ thiện đến thăm địa phương.

Huyện Nam Trà My tạm dừng đón các đoàn từ thiện thăm, tặng quà cho người dân

TTO - Để đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, một số địa phương ở Quảng Nam đã thông báo tạm dừng đón tiếp các đoàn từ thiện đến trực tiếp thăm, trao tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai

Dân vùng sạt lở đi bộ 4 giờ nhận hàng cứu trợ

TTO - Để kịp có mặt tại Trường mầm non liên xã Kim - Lộc - Thành vào buổi trưa 3-11 để nhận hàng cứu trợ, nhiều người dân đã phải đi bộ từ 5 giờ sáng.

Xã đã yêu cầu thôn trả lại tiền dân được ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ

TTO - Bà Nguyễn Thị Tĩnh - chủ tịch UBND xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) - cho biết vừa yêu cầu Ban cán sự thôn Ngọa Cương trả lại toàn bộ số tiền hơn 400 triệu mà thôn đã thu của những hộ dân trong thôn.

Hăng hái đến cứu trợ vùng lũ, hãy hợp tác, chia sẻ trước khi livestream...

TTO - Những tấm lòng đến với bà con vùng bão lũ rất cần thiết và đáng trân trọng, nhưng cần phải mang theo cả sự chia sẻ. Những người ở tuyến đầu cứu hộ, cứu nạn làm theo nhiệm vụ được phân công, họ không thể tự ý di chuyển ca nô, ghe...

NCB quyên góp 1,4 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Quỹ Xã hội - Từ thiện Hành trình xanh cùng Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa quyên góp được 1,4 tỉ đồng cùng nhiều quà tặng khác để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ.