Thứ 5, ngày 5 tháng 8 năm 2021

NCB bổ nhiệm thêm phó tổng giám đốc

21/11/2019 09:06 GMT+7

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa bổ nhiệm phó tổng giám đốc là bà Hà Thị Linh. Nữ phó tổng giám đốc này thuộc thế hệ 8X, tham gia Ban lãnh đạo cấp cao của NCB từ ngày 19-11.

NCB bổ nhiệm thêm phó tổng giám đốc - Ảnh 1.

Tân phó tổng giám đốc của NCB Hà Thị Linh - Ảnh: NCB cuncg cấp

Cụ thể, NCB cho hay bà Hà Thị Linh sinh năm 1980, là thạc sĩ kinh tế học, tốt nghiệp Đại học Ritsumeikan, Kyoto, Nhật Bản.

Bà có bằng kiểm toán viên công chứng (CPA) và đã tham gia các khóa học của Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA).

Bà cũng từng là kiểm toán, tư vấn quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro và tuân thủ tại hai công ty kiểm toán quốc tế Deloitte và PwC.

Trong hoạt động ngân hàng, bà Linh từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Quản lý dự án của MaritimeBank; Giám đốc Quản lý rủi ro kinh doanh kiêm Quản lý chi phí và kiểm soát ngân sách, Khối Dịch vụ ngân hàng tài chính cá nhân Techcombank.

Gần đây nhất, bà Linh đảm nhiệm vị trí Giám đốc Quản trị rủi ro hoạt động, Khối Quản trị rủi ro, VPBank.

Liên quan đến nhân sự, đầu tháng 10, Hội đồng quản trị NCB cũng bổ nhiệm ông Trần Thanh Quang và ông Đỗ Danh Hải đảm nhiệm vị trí phó tổng giám đốc.

Việc bổ nhiệm thêm 1 phó tổng giám đốc đúng vào thời điểm NCB đang có những hoạt động kinh doanh tích cực trên mọi phương diện làm thương hiệu ngày càng được nâng cao.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 3 của NCB, ngân hàng này vẫn giữ được sự ổn định, tích cực và có tốc độ tăng trưởng cao ở các mặt hoạt động.

Lợi nhuận sau thuế của NCB tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ; Lợi nhuận lũy kế từ đầu năm đến hết quý 3 tăng 37,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Bên cạnh đó, NCB cũng đã được các tổ chức trong nước và quốc tế trao nhiều giải thưởng có uy tín. Gần đây nhất, NCB được tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh) trao 2 giải thưởng quốc tế và lọt "Top 10 thương hiệu Vàng ASEAN".

Ngân hàng NCB công bố thông tin bổ nhiệm nhân sự cấp cao Ngân hàng NCB công bố thông tin bổ nhiệm nhân sự cấp cao

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) công bố thông tin bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, Hội đồng quản trị NCB vừa bổ nhiệm ông Trần Thanh Quang và ông Đỗ Danh Hải đảm nhiệm vị trí phó tổng giám đốc.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận