Tag: nâng điểm

Cu Tèo nhận kẹo

Cu Tèo làm lớp trưởng xem ra ỷ thế lắm. Có mấy bạn bị điểm kém, Tèo "nổ" là có thể xin cô giáo để nâng điểm. Vậy là các bạn mang kẹo đến đưa cho Tèo nhờ "chạy điểm".

Nâng điểm ở Trường Nguyễn Công Trứ mà chỉ nhắc nhở: giơ cao đánh khẽ?

TTO - Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM về việc nhắc nhở, rút kinh nghiệm với hiệu trưởng và hiệu phó Trường THPT Nguyễn Công Trứ (vì sai phạm nâng điểm cho học sinh) đang khiến nhiều người bức xúc.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM: Vụ nâng điểm ở Trường Nguyễn Công Trứ đúng như tố cáo

TTO - Theo thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, một số giáo viên Trường THPT Nguyễn Công Trứ, quận Gò Vấp tố cáo về việc nhà trường nâng điểm kiểm tra giữa học kỳ 2 môn hóa (năm học 2021-2022) cho học sinh lớp 12A19 là đúng.

Giảng viên thỉnh giảng gợi ý mỗi sinh viên đóng 500.000 đồng để nâng điểm thi học kỳ

TTO - Hiệu trưởng Trường đại học Hoa Sen xin lỗi sinh viên và gia đình vì một giảng viên thỉnh giảng của trường có hành vi nhũng nhiễu, vòi tiền để nâng điểm học tập của sinh viên.

Chủ mưu vụ gian lận thi cử tại Hòa Bình bị tuyên y án 8 năm tù

TTO - Hội đồng xét xử phúc thẩm cho rằng bị cáo Nguyễn Quang Vinh - chủ mưu vụ án - không thành khẩn khai báo, không có căn cứ chấp nhận kháng cáo. Hai bị cáo còn lại đều được tòa chấp nhận kháng cáo giảm 1 năm tù.

Có gì bố nói thẳng ra để con còn biết đường làm bài thi

Bố nói một lời cho con biết xem nào, ôn thi hại não quá!

Vụ nâng điểm ở Vĩnh Long: cảnh cáo hiệu trưởng, hiệu phó

TTO - Liên quan đến vụ nâng điểm ở Trường THCS Mỹ An, huyện Mang Thít, Vĩnh Long, đến thời điểm này đã có 4 cán bộ, giáo viên trường nhận mức kỷ luật.

Nhờ ông Bụt nâng điểm giúp và cái kết không lường trước được.

Tính nhờ ông Bụt nâng điểm giúp "sương sương", ai ngờ Bụt hơi quá tay, nên thành ra như vầy...

Ai còn muốn gian lận, hãy coi chừng

TTO - Gian lận từ thi kiểm tra đánh giá trên lớp học đến thi tốt nghiệp phổ thông. Gian lận cả trong thi tuyển công chức, viên chức... Những gì cần rút ra sau các phiên tòa xét xử tội phạm gian lận thi cử chưa từng có ở ở ở nền giáo dục nước nhà?

Bộ GD-ĐT áp dụng phần mềm quản lý chỉ tiêu tuyển sinh 2020

TTO - Hệ thống sẽ cảnh báo nếu các trường xác định chỉ tiêu vượt quá năng lực đào tạo cũng như cảnh báo nếu phát hiện giảng viên cơ hữu đứng tên ở nhiều trường...