Theo đó, hai tuyến đường sẽ được nâng cấp cải tạo trước khi có cảng Kê Gà là tỉnh lộ 725 đoạn từ Nhà máy Tân Rai đến ngã ba Bảo Lộc - quốc lộ 20 và tỉnh lộ 769 đoạn từ Dầu Giây đến Long Thành. Các tuyến đường sẽ được nâng cấp khi có cảng Kê Gà là quốc lộ 28 đoạn Gia Nghĩa - Quảng Khê, tuyến đường thủy điện Đồng Nai 4 đoạn Quảng Khê đến Lộc Bắc, tỉnh lộ 725 đoạn Lộc Bắc - Tân Rai, tỉnh lộ 714 đoạn Thôn Ba đến La Dạ, quốc lộ 55 đoạn La Dạ đến Mỹ Thạnh, tuyến đường địa phương đoạn Mỹ Thạnh đến Bà Bầu và từ Bà Bầu đến quốc lộ 1 (địa phận Bình Thuận).
Nâng cấp nhiều tuyến đường phục vụ khai thác bôxit
TT - Ngày 17-7, Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng vừa ký quyết định cho phép Tổng cục Đường bộ VN được lập dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp và xây dựng các tuyến đường bộ thuộc bốn tỉnh Đắk Nông, Lâm Đồng, Đồng Nai và Bình Thuận phục vụ công đoạn vận chuyển trong việc khai thác bôxit ở Tây nguyên.
Tuổi Trẻ Online Newsletters
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận