Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn

Q.LINH
Q.LINH

TT - “Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn” tiếp tục được chọn là chủ đề công tác Đoàn năm học 2012-2013 khối các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Theo đó, sẽ tập trung giúp học sinh nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần và kỹ năng thực hành xã hội nhằm thể hiện tính xung kích vì cộng đồng, bảo đảm trật tự xã hội gắn với hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Song song đó, đổi mới phương thức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các chương trình Thắp sáng ước mơ để góp phần giáo dục tư tưởng, truyền thống, đạo đức lối sống cho học sinh.

Cũng trong sáng qua 20-7, Thành đoàn TP.HCM đã tổng kết công tác Đoàn khu vực trường học thuộc quận huyện năm học 2011-2012. Bí thư Thành đoàn Nguyễn Văn Hiếu đánh giá năm học qua tình trạng bạo lực học đường, tỉ lệ học sinh vi phạm kỷ luật giảm đáng kể, đã có nhiều hơn các hoạt động ngoài nhà trường, số học sinh đến với các hoạt động tình nguyện có tăng nhưng cần đầu tư nhiều hơn cho năm học tới. Đoàn cần phối hợp tốt hơn với cấp ủy và ban giám hiệu các trường để xác lập nội dung hoạt động, đầu tư nguồn lực để có thêm nhiều hoạt động quy mô lớn của học sinh và giáo viên toàn TP.

Q.LINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất