Thứ 2, ngày 2 tháng 8 năm 2021

Nạn nhân vụ container tông xe máy muốn quên giây phút kinh hoàng

04/01/2019 06:21 GMT+7

TTO - Làm sao để quên được giây phút kinh hoàng chiều hôm đó? Không biết cuộc sống sau tai nạn sẽ như thế nào?

Nạn nhân vụ container tông xe máy muốn quên giây phút kinh hoàng - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Hường (mẹ nạn nhân Hà Mỹ Xuân) lo lắng khi con gái bị chấn thương nặng sau vụ tai nạn - Ảnh: XUÂN MAI

Đó là nỗi lo của nhiều nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn một ngày xảy ra vụ tai nạn xe container tại Bến Lức - Long An.

Theo báo cáo tình hình bệnh nhân của Bệnh viện Chợ Rẫy vào sáng 3-1, bệnh viện tiếp nhận 14 nạn nhân trong vụ tai nạn container ở Bến Lức - Long An vào 15h30 ngày 2-1, trong đó có nhiều nạn nhân trong cùng một gia đình.

Trên đường từ Long An về Bình Dương nghỉ Tết dương lịch, 4 người trong một gia đình em Nguyễn Cẩm Ly (14 tuổi) gặp tai nạn khi dừng đèn đỏ.

Hiện Cẩm Ly đang nằm điều trị tại khoa Hồi sức Ngoại thần kinh cùng với dì và dượng của mình, còn người chú thì điều trị tại khoa Chấn thương sọ não.

"Cậu chở em trên một chiếc xe, còn dượng chở dì em trên một chiếc xe rồi tai nạn ấp đến. Bây giờ chân em đau lắm. Em mong sao mình quên được giây phút đáng sợ đó" - Cẩm Ly nói.

Nằm bất động tại phòng 5B3 khoa Chấn thương chỉnh hình, nạn nhân Trần Ngọc Thúy (23 tuổi) chỉ biết gật và lắc đầu khi anh Kiều Thanh Điền (30 tuổi) - chồng mới cưới ghé sát vào tai hỏi chuyện.

Dù không muốn nhắc lại tai nạn khủng khiếp nhưng anh Điền cũng ráng kể: "Tôi và vợ đi cùng một xe, may sao lúc đó mình cho xe máy dừng gần lề đường. Vì thế tôi chỉ xây xát nhẹ, nhưng vợ tôi bị gãy 1/3 giữa hai xương cẳng chân phải, không biết sau này đi đứng thế nào".

Là con gái lại đang tuổi xuân thì, cô nữ sinh Hà Mỹ Xuân nằm gần đó, ánh mắt không khỏi âu lo cho tương lai của mình. Cô bị nhiều vết thương trên mặt, tay, cẳng chân phải với chẩn đoán chấn thương sọ não.

Cô buồn rầu nói: "Trong thời gian chờ tốt nghiệp, em đi làm thêm. Trước hết là tự lập, nếu có dư giả chút đỉnh thì gửi về cho ba mẹ vui. Thế mà em lại gặp tai nạn khủng khiếp này. Giờ em chẳng biết tương lai mình như thế nào nữa".

Tang thương bao trùm sau vụ xe container tông hàng loạt xe máy Tang thương bao trùm sau vụ xe container tông hàng loạt xe máy

TTO - Bên di ảnh con trai, ông Mai Thanh Tâm (52 tuổi) thẫn thờ không nói lên lời, mẹ và em gái của Đức khóc nấc khiến nhiều người đến viếng nhói lòng.

XUÂN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận