Tag: Nam Tào

Táo quân Giáp Thìn quảng cáo phản cảm, 'đổi mới chưa tới'...

Táo quân Giáp Thìn 2024 có nhiều gương mặt mới song chưa ấn tượng; đã vậy còn quảng cáo phản cảm, cài cắm lịch sử không duyên, khán giả nói 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh ‘gánh team còng lưng’.

Xuân Bắc ‘mắng’ người chê Táo quân là ‘ăn cháo đá bát’?

Xuân Bắc vừa đăng tải một ‘truyện ngụ ngôn’ thời hiện đại có tên ‘Cái tát của mẹ’ với ngụ ý mắng những người chê Táo quân giống như người con trai không biết gói bánh chưng nhưng năm nào cũng chê bánh chưng mẹ mình gói, dù vẫn ăn ‘tụt lưỡi’.

NSƯT Xuân Bắc làm thơ nhắn nhủ mọi người chung tay chống COVID-19

Khi dịch COVID-19 bùng phát tại Ấn Độ, NSƯT Xuân Bắc đã đăng tải bài thơ chia sẻ nỗi xót xa với đất nước này đồng thời cũng nhắn mọi người đề cao cảnh giác chống dịch.

Táo quân Tân Sửu cười sâu cay nạn tham nhũng, tin giả, nâng khống thiết bị y tế, sách giáo khoa...

TTO - Tối 26-1 đã diễn ra đêm ghi hình đầu tiên của Táo quân 2021. Cũng như mọi năm, chương trình mang đến những tiếng cười trào phúng từ các vấn đề nổi cộm trong năm qua. Đặc biệt, năm nay có sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ với vị trí đặc biệt.

'Nam Tào' Xuân Bắc lên chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc đã được nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam bởi Bộ trưởng Bộ VHTT và DL Nguyễn Ngọc Thiện.

Được hỏi cuối năm có Táo Quân không, Xuân Bắc nói gì?

Những năm qua, Táo Quân dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi cái Tết. Chính vì vậy, nhiều khán giả rất tò mò việc chương trình có diễn ra trong năm nay hay không?

Trần gian không còn chỗ cho Cuội

Cuộc thi tìm kiếm người nói xạo với Cuội ở trần gian

Táo Quân 2018: Leo lên ghế dễ, xuống ghế khó

TTO - Năm nay các Táo Quân nài nỉ Ngọc Hoàng 'xả trạm' cho họ vui chơi thay vì báo cáo. Trước sức ép của các Táo, ngài đồng ý nhưng nghĩ ra một kế vi diệu: cho các Táo chơi trò Giành ghế.

Bổ nhiệm thần tốc, 'nâng đỡ không trong sáng' vào kịch bản Táo Quân

TTO - Trong buổi ghi hình tối 2-2, các Táo Quân được Ngọc Hoàng cho 'xả trạm', không phải báo cáo nhưng lại chơi nhiều trò chơi như Giành ghế.