Nam sinh trung học khoe tài trang điểm trong ảnh tốt nghiệp

08/05/2018 13:46 GMT+7

TTO - Kevin Kodra, nam sinh 18 tuổi ở Toronto, Canada chia sẻ bức ảnh tốt nghiệp lên mạng, và lập tức gây bão với hơn 20.000 lượt thích trên Instagram.

Bức ảnh chụp Kevin với mí giả, gương mặt trang điểm tạo khối nổi bật. Đây là thành quả sau 3-4 giờ đồng hồ tự trang điểm của Kevin. Cậu đã phải dậy từ 4h sáng để đảm bảo có một khuôn mặt hoàn hảo.

Nam sinh trung học khoe tài trang điểm trong ảnh tốt nghiệp - Ảnh 1.

Ảnh kỷ yếu của Kevin - Ảnh: Instagram

Tuy nhiên, theo Kevin, những tấm hình kỷ yếu của cậu không phải lúc nào cũng hoàn hảo. "Tất cả các bức ảnh thực sự là rất xấu. Tôi lúc thì mặt đầy mụn, lúc thì tóc màu rất tệ (bởi vì tôi đã trải qua rất nhiều giai đoạn nhuộm màu tóc)", cậu cho biết.

Bởi vậy, Kevin quyết định phải có một diện mạo thật rực rỡ cho năm cuối cấp. Ngoài việc phô diễn tài trang điểm, Kevin còn muốn dùng những tấm ảnh của mình để cổ vũ cho các em nhỏ hơn.

"Con trai trang điểm là bình thường. Tôi muốn trải nghiệm tích cực và chính danh tính của mình trở nên bình thường và phá vỡ kỳ thị không chỉ về việc con trai trang điểm, mà còn về tính dục và bản sắc của mỗi người", cậu nói.

Những lúc không phải đến trường, Kevin làm thêm công việc nghệ sĩ trang điểm. Với cậu, kiểu trang điểm khi chụp ảnh kỷ yếu là bình thường và cơ bản.

Trên mạng xã hội, những bức ảnh của Kevin nhận được hàng ngàn bình luận khen ngợi sự tự tin cũng như ngưỡng mộ kỹ năng của cậu. "Trên cả tài năng và là một hình mẫu thực sự cho việc là chính mình", một người viết.

Chú rể Chú rể 'có tâm nhất năm', tự trang điểm cho vợ khi chụp ảnh cưới

TTO - Anh Phụng cho biết để trang điểm cho vợ, anh đã dành ra 6 tháng học lớp trang điểm chuyên nghiệp.

THÚY NGUYỄN (theo Independent)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận