Thứ 6, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Nam sinh lớp 12 chết đuối một tháng sau khi anh trai mất vì 'cứu' gạo hỗ trợ người nghèo

21/09/2021 22:28 GMT+7

TTO - Một học sinh lớp 12 tại Hải Lăng đi chơi cùng bạn ở hồ nước thì trượt chân rơi xuống hồ chết đuối. Mới trước đó một tháng, anh trai của học sinh này cũng vừa mất ở Bình Dương vì bị ngã trong lúc 'cứu' gạo hỗ trợ người nghèo khỏi ướt...

Nam sinh lớp 12 chết đuối một tháng sau khi anh trai mất vì cứu gạo hỗ trợ người nghèo - Ảnh 1.

Tối 21-9, thi thể em Đ. mới được tìm thấy và đưa về nhà - Ảnh: Đ.N

Tối 21-9, ông Hồ Duy Thắng, trưởng Công an xã Hải Lâm (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), cho biết lực lượng tìm kiếm vừa tìm thấy thi thể em N.T.Đ, học sinh lớp 12 Trường THPT Hải Lăng (có địa chỉ thường trú tại khóm 2, thị trấn Diên Sanh, Hải Lăng), tại một hồ nước phía tây của xã lúc hơn 20h tối cùng ngày.

Hiện thi thể em Đ. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cũng theo ông Thắng, chiều cùng ngày, Đ. cùng bạn lên khu vực hồ nói trên để chơi. Đang chơi sát mép nước thì Đ. bị trượt chân rơi xuống hồ. Đây là hồ nước rất sâu và nhiều đá ngầm nên phải đến tối lực lượng tìm kiếm mới tìm được thi thể Đ. 

Được biết, mới khoảng một tháng trước, anh trai của Đ. đang làm việc tại Bình Dương bị tai nạn. Người anh này được giao quản lý một lượng gạo cứu trợ cho người nghèo trong dịch COVID-19. Khi trời mưa lớn, trong lúc chuyển số gạo lên cao tránh mưa, anh bị ngã và tử vong. 

Ra bờ sông Cầu chơi, hai cháu bé đuối nước tử vong Ra bờ sông Cầu chơi, hai cháu bé đuối nước tử vong

TTO - Trong lúc ra bờ sông Cầu chơi, hai cháu bé không may bị đuối nước mất tích. Sau hơn 12 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai bé.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận