Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Đi thả lưới đánh cá, hai cha con cùng chết đuối

04/09/2021 12:21 GMT+7

TTO - Sáng 4-9, ông Nguyễn Chí Công, phó chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn (Bình Định), cho biết trên địa bàn thị xã vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm khiến hai cha con tử vong trong lúc đi thả lưới đánh cá trên sông.

Đi thả lưới đánh cá, hai cha con cùng chết đuối - Ảnh 1.

Người dân và lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể 2 cha con bị chết đuối trên sông Lại Giang - Ảnh: C.T.

Theo ông Công, vào sáng cùng ngày, người dân phát hiện có 2 người thả lưới đánh cá trên sông Lại Giang bị đuối nước nên báo cáo chính quyền.

Ngay sau đó, người dân và chính quyền địa phương đã tìm kiếm. Đến khoảng 10h cùng ngày thì tìm thấy được thi thể hai nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là ông T.V.A. (48 tuổi) và con trai là T.V.T (23 tuổi, ở tại khu phố Bình Chương, phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn).

Hiện tại, lực lượng chức năng đã tiến hành bàn giao thi thể cho gia đình để tổ chức mai táng. "UBND thị xã Hoài Nhơn đã chỉ đạo UBND phường Hoài Đức hướng dẫn gia đình tổ chức mai táng theo đúng yêu cầu an toàn phòng chống dịch, tránh tập trung đông người", ông Nguyễn Chí Công cho hay.

Theo lãnh đạo phường Hoài Đức, gia đình ông A. rất khó khăn, vợ của anh T. cũng vừa sinh con nhỏ. Địa phương cũng đã cho người xuống thăm hỏi, động viên, lo mai táng cho gia đình, bước đầu hỗ trợ gia đình 2 triệu đồng.

Đi cào hến, 2 mẹ con và 1 người cháu chết đuối thương tâm Đi cào hến, 2 mẹ con và 1 người cháu chết đuối thương tâm

TTO - Bốn người đi cào hến trên sông Vệ (huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) gặp nạn khiến 3 người chết.

LÂM THIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận