26/08/2021 19:47 GMT+7

Hai chị em chết đuối sau trận mưa gây ngập lụt

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Chơi tại khu vực đường ven hồ Tiên Nga thuộc quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng sau trận mưa lớn gây ngập lụt, cả 2 chị em ruột không may bị ngã xuống lòng hồ dẫn tới đuối nước.

Hai chị em chết đuối sau trận mưa gây ngập lụt - Ảnh 1.

Lòng đường ven hồ Tiên Nga nhỏ hẹp và không có lan can chắn giữa lòng hồ với mặt đường nên khi nước ngập sâu, việc phân biệt mặt đường với lòng hồ gặp khó khăn - Ảnh: TIẾN THẮNG

Chiều 26-8, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Công an Hải Phòng tổ chức tìm kiếm cháu Đ.G.L. (12 tuổi) và em gái là Đ.K.C. (11 tuổi) bị đuối nước tại khu vực hồ Tiên Nga, thuộc phường Gia Viên.

Trước đó vào khoảng 13h chiều cùng ngày, hai chị em L. có ra khu vực trước cửa nhà thuộc khu dân cư ven hồ Tiên Nga để chơi. Thời điểm này, dù trời đã tạnh mưa nhưng nước hồ lên cao, tràn lên cả mặt đường nên không thể phân biệt được mặt đường với lòng hồ.

Trong lúc chơi đùa ở ven đường, 2 cháu bé bị ngã xuống lòng hồ và mất tích. Nhận tin báo, người dân cùng với lực lượng chức năng đã khẩn trương tìm kiếm.

Công an quận Ngô Quyền huy động xuồng máy và lực lượng người nhái để tìm kiếm các nạn nhân. Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến cuối ngày 26-8, thi thể của hai cháu bé đã được tìm thấy ở gần khu vực nhà nạn nhân. 

Tại hiện trường, xung quanh hồ Tiên Nga có nhiều hộ dân sinh sống và chỉ nằm cách hồ một con đường nhỏ, không có lan can để ngăn cách với con đường này.

Trong ngày 26-8, Hải Phòng xảy ra mưa lớn bất thường khiến hàng loạt phố phường bị ngập úng sâu đến gần 1m, ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân.

Phố phường Hải Phòng ‘hóa sông’ vì mưa lớn kéo dài Phố phường Hải Phòng ‘hóa sông’ vì mưa lớn kéo dài

TTO - Mưa lớn kéo dài liên tục từ khoảng 3h sáng 26-8, khiến hàng loạt khu vực tại TP Hải Phòng bị ngập nặng, người dân gặp khó khăn trong việc đến nơi làm việc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên