23/05/2020 21:19 GMT+7

Nam Định đá máu lửa để tri ân khán giả

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- Cầu thủ Nam Định đã chơi một trận đấu máu lửa để tri ân các CĐV thành Nam và khán giả cả nước hướng về sân Thiên Trường trong trận đấu này. Nếu may mắn, hôm nay chúng tôi có thể đã có 4 bàn thắng trước Hoàng Anh Gia Lai.

Nam Định đá máu lửa để tri ân khán giả - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Văn Dũng nói Nam Định có thể đã thắng Hoàng Anh Gia Lai đến 4 bàn nếu chơi tốt hơn - Ảnh: HỮU TẤN

Đó là chia sẻ của trợ lý HLV Nguyễn Văn Dũng (Nam Định) trong phòng họp báo sau chiến thắng 2-0 của Nam Định trước Hoàng Anh Gia Lai.

Trợ lý Nguyễn Văn Dũng nói: "Trước trận đấu, ban huấn luyện và cầu thủ Nam Định đã chuẩn bị rất kỹ bởi Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng mạnh. Chúng tôi không quan tâm đến kết quả thắng thua nhưng quyết đá một trận máu lửa để tri ân khán giả Nam Định và khắp cả nước hướng về SVĐ Thiên Trường hôm nay.

CĐV Nam Định là những người tuyệt vời, họ đã đồng hành với đội bóng suốt nhiều năm qua. Không chỉ trong các trận đấu, họ còn theo chân chúng tôi trong từng buổi tập, kể cả lúc dịch COVID-19 đang diễn ra".

Trước ý kiến của HLV Lee Tae Hoon (HAGL) cho rằng mặt sân Thiên Trường xấu ảnh hưởng đến lối chơi của Hoàng Anh Gia Lai, trợ lý Văn Dũng đã lên tiếng phản bác. 

Anh chia sẻ: "Hai đội cùng đá trên một mặt sân sao đổi mặt sân xấu được vì xấu thì hai đội cùng đá, cùng chịu. Nếu cho rằng mặt sân xấu ảnh hưởng đến lối chơi thì chính cầu thủ Rafaelson của Nam Định cũng đã bỏ lỡ một cơ hội ăn bàn mười mươi có thể do mặt sân không tốt".

Ông Dũng cho rằng tỉ số 2-0 là không có gì để phàn nàn nhưng nếu kết thúc chỉn chu hơn, đội bóng của ông có thể đã có đến 4 bàn thắng vào lưới Hoàng Anh Gia Lai.

Trước câu hỏi của một nhà báo rằng sự có mặt của HLV Park Hang Seo trên sân có làm cho cầu thủ chơi máu lửa? 

Trợ lý Văn Dũng đáp: "Có ông Park hay không thì việc đầu tiên chúng tôi phải làm đó là thi đấu cống hiến. Không biết ông ấy gọi được mấy cầu thủ Nam Định lên tuyển. 

Có thể với các cầu thủ đã lên tuyển rồi thì quan tâm sự xuất hiện của ông ấy để đánh giá phong độ ra sao. Còn cầu thủ Nam Định hầu hết đều chỉ là tài năng trẻ, nếu có thì sự có mặt của ông ấy giúp cầu thủ nỗ lực thể hiện để hi vọng có cơ hội lọt vào mắt xanh của ông ấy".

Nam Định đá máu lửa để tri ân khán giả - Ảnh 2.

HLV Lee Tae Hoon cho rằng các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai chưa hòa nhập và chơi được theo ý đồ của ông nên dẫn đến để thua- Ảnh: HỮU TẤN


HLV Lee Tae Hoon chê mặt sân Thiên Trường xấu

Phát biểu tại cuộc họp báo, HLV Lee Tae Hoon (HAGL) cho biết: "Hiệp 1 Hoàng Anh Gia Lai chơi chưa ăn ý lắm. Tôi không đưa ra lý do để biện minh nhưng thực sự là mặt sân Thiên Trường không tốt lắm nên chúng tôi không thể đá theo được ý đồ của mình.

Bên cạnh đó, thời tiết ở Nam Định cũng nắng nóng, khác với thời tiết ở Gia Lai nên gây khó khăn cho cầu thủ HAGL.

Năm 2020, HAGL có 2 ngoại binh mới so với mùa giải 2019. Tôi yêu cầu các cầu thủ chơi nhanh nhưng trong trận đấu hôm nay họ chưa làm được theo yêu cầu của tôi.

Trận đấu khiến tôi nhớ Xuân Trường, nhưng giờ chưa phải lúc để Xuân Trường có thể ra sân được. Vì nhiều cầu thủ bị chấn thương nên hôm nay một số vị trí của HAGL phải chơi không đúng vị trí của mình.

Trong khi đó, phía Nam Định có sự chuẩn bị tốt, cầu thủ số 9- Rafaelson chơi rất hay".


Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn

TTO- 15h30 chiều 23-5, ban tổ chức trận đấu Nam Định- Hoàng Anh Gia Lai đã mở cửa SVĐ Thiên Trường để đón khán giả. Mặc dù trời nắng nóng nhưng hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt chờ giờ bóng lăn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên