Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn

23/05/2020 16:58 GMT+7

TTO- 15h30 chiều 23-5, ban tổ chức trận đấu Nam Định- Hoàng Anh Gia Lai đã mở cửa SVĐ Thiên Trường để đón khán giả. Mặc dù trời nắng nóng nhưng hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt chờ giờ bóng lăn.


Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn - Ảnh 1.

CĐV rửa tay sát khuẩn trước khi vào sân - Ảnh: HỮU TẤN

Công tác kiểm tra y tế có lẽ là điểm nhấn của trận đấu quan trọng đặc biệt này. Hơn 30 nhân viên y tế được huy động từ Sở Y tế Nam Định đã túc trực tại tất cả các cửa SVĐ để hướng dẫn người hâm mộ đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt.

CĐV được kiểm tra y tế trước khi vào sân - Thực hiện: KHƯƠNG XUÂN

Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn - Ảnh 3.

Một CĐV Nam Định vượt qua vòng kiểm soát y tế trước khi vào sân - Ảnh: HỮU TẤN

Công tác kiểm tra diễn ra trình tự, bài bản và nhận được sự đồng tình của tất cả khán giả đến sân. Một số CĐV quên không mang khẩu trang có thể mua ngay khẩu trang bên ngoài SVĐ do BTC bán. Tuy nhiên, việc giá khẩu trang được bán với giá 10.000 đồng/cái khiến nhiều người hâm mộ kêu quá đắt so với mặt bằng thu nhập của người dân.

Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn - Ảnh 4.

CĐV cũng được đo nhiệt độ kỹ càng trước khi vào sân - Ảnh: HỮU TẤN

Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn - Ảnh 5.

CĐV đeo khẩu trang trước khi vào sân - Ảnh: HỮU TẤN

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bác sĩ Phạm Đức Hồng, đội trưởng đội cấp cứu SVĐ Thiên Trường, nói: "Các nhân viên y tế được triển khai đến sân từ sớm để làm nhiệm vụ. Tất cả những người không đeo khẩu trang, thân nhiệt trên 37,5 độ không được cho vào sân. Đội ngũ y tế đảm bảo để tất cả mọi người đến sân phải tuân thủ quy định phòng chống dịch.

Đồng thời với 2 xe cấp cứu bên trong và ngoài SVĐ, chúng tôi sẽ đảm đương công tác cấp cứu cho CĐV, cầu thủ, thành viên ban tổ chức… đến SVĐ, nếu có tình huống xấu xảy ra"

Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn - Ảnh 6.

Hàng dài CĐV chờ vào sân Thiên Trường - Ảnh: HỮU TẤN

Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn - Ảnh 7.

Hầu hết các CĐV đều đeo khẩu trang - Ảnh: HỮU TẤN

Sân Thiên Trường náo nức chờ giờ bóng lăn - Ảnh 8.

Lực lượng an ninh rửa tay sát khuẩn trước khi vào sân - Ảnh: HỮU TẤN

Cho đến 16h chiều, dù còn 2h đồng hồ nữa trận đấu mới diễn ra nhưng rất đông CĐV đã đến sân để giữ chỗ. Bên ngoài SVĐ, hội CĐV Nam Định tiếp tục đi diễu hành vòng quanh để tạo không khí sôi động cho trận đấu.

Thị trường vé chợ đen hạ nhiệt

Ít giờ trước khi trận Nam Định- Hoàng Anh Gia Lai diễn ra, thị trường vé chợ đen đã hạ nhiệt, kém sôi động hẳn. Lý do là BTC vẫn chưa bán hết vé trận đấu nên đến 16h hai bàn bán vé của BTC đã được kê ra bên ngoài khán đài A để bán cho CĐV.

Do có thể dễ dàng mua vé của BTC với giá gốc nên người hâm mộ không phải mua vé qua các phe khiến đội ngũ này bị thất thu.

Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai: Trận đấu đặc biệt của bóng đá Việt Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai: Trận đấu đặc biệt của bóng đá Việt

TTO - Gần 500 cảnh sát sẽ có mặt để bảo vệ trận đấu đặc biệt của bóng đá Việt Nam - trận đấu đầu tiên có sự góp mặt của khán giả từ khi dịch COVID-19 bùng phát.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận