CLB Dược Nam Hà Nam Định xin mở cửa sân Thiên Trường ở Cúp quốc gia

16/05/2020 16:01 GMT+7

TTO- Ngày 16-5, CLB Dược Nam Hà Nam Định cho biết đang xin ý kiến UBND tỉnh Nam Định về việc cho mở cửa SVĐ Thiên Trường để đón khán giả vào theo dõi trận tiếp CLB Hoàng Anh Gia Lai vào chiều 23-5 tại Cúp quốc gia.

CLB Dược Nam Hà Nam Định xin mở cửa sân Thiên Trường ở Cúp quốc gia - Ảnh 1.

Sân Thiên Trường dự kiến mở cửa cho khán giả vào sân trong trận Nam Định- Hoàng Anh Gia Lai chiều 23-5- Ảnh: NAM KHÁNH

Theo kế hoạch của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia Việt Nam sẽ trở lại vào ngày 23-5 sau thời gian tạm ngưng vì dịch COVID-19. 

Trận đấu khởi động sự trở lại sẽ là trận khai mạc Cúp quốc gia giữa CLB Dược Nam Hà Nam Định- Hoàng Anh Gia Lai trên SVĐ Thiên Trường vào lúc 18h ngày 23-5. Trận đấu được dự báo sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Dự báo náy xuất phát từ việc Nam Định nổi tiếng có lực lượng CĐV hùng hậu, còn Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng được dư luận hết sức quan tâm.

VPF trao quyền quyết định việc có mở cửa SVĐ cho khán giả vào sân hay không cho BTC các sân. Dựa trên tình hình thực tế ở từng địa phương, UBND các tỉnh, thành và Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của nơi đó sẽ quyết định việc mở hay đóng cửa SVĐ.

Ngày 16-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Thái Toán, giám đốc điều hành CLB Dược Nam Hà Nam Định, cho biết CLB muốn mở cửa SVĐ Thiên Trường vào ngày 23-5. Hiện CLB đang xin ý kiến chỉ đạo từ UBND tỉnh Nam Định, nếu lãnh đạo tỉnh đồng ý, khán giả sẽ có thể vào sân để theo dõi trận cầu dự báo hấp dẫn này.

Ông Toán nói: "Chúng tôi đã làm văn bản báo cáo UBND tỉnh xin ý kiến lãnh đạo. Quan điểm chung, lãnh đạo tỉnh đồng ý cho mở cửa sân Thiên Trường nhưng phải kiểm tra y tế và phòng dịch chặt chẽ. Sang đầu tuần tới UBND tỉnh sẽ có văn bản chính thức về việc có đồng ý cho mở cửa sân hay không và nếu mở thì với quy mô thế nào.

SVĐ Thiên Trường có sức chứa 20.000 chỗ ngồi. Trận Dược Nam Hà Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai là trận đấu được người hâm mộ rất quan tâm. Nếu được cho khán giả vào thì dù có vất vả chúng tôi cũng cố gắng. Giá vé vào sân Thiên Trường có 4 mệnh giá: 10.000 đồng, 30.000 đồng, 40.000 đồng, 70.000 đồng/vé. Nếu UBND tỉnh cho mở cửa, ngày 22-5 chúng tôi sẽ bán vé cho người hâm mộ".

 Nếu sân Thiên Trường được mở cửa toàn bộ, chắc chắn 20.000 chỗ ngồi sẽ được lấp đầy. Tuy nhiên công tác kiểm tra y tế, phòng dịch COVID-19 sẽ được tiến hành rất vất vả và tốn nhiều thời gian. 


Sân Thiên Trường nóng như Sân Thiên Trường nóng như 'chảo lửa' trước trận Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai

TTO - 17h chiều nay 4-8, chủ nhà Dược Nam Hà Nam Định sẽ tiếp đón đội khách Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà Thiên Trường tại vòng 19 V-League 2019. Sân Thiên Trường nóng như "chảo lửa" khiến toàn bộ 20.000 vé trận đấu đã được bán hết vèo.


KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận