Khán giả sân Thiên Trường ném đồ vào Trọng Hoàng

12/07/2019 21:32 GMT+7

TTO - Hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel) đã bị CĐV trên khán đài sân Thiên Trường ném vật cứng trong tình huống tranh chấp với cầu thủ đối thủ ở gần đường biên, trong trận Viettel thua Nam Định 0-2 ở vòng 15 V-League chiều 12-7.

Phút 65, Nam Định đang dẫn Viettel 1-0. Văn Trường (Nam Định) và Trọng Hoàng tranh bóng ở sát đường biên phải, theo hướng tấn công của Viettel.

Bóng đi hết đường biên và trọng tài xác định, quyền ném biên thuộc về Viettel. Trọng Hoàng chạy lại lấy bóng, nhưng Văn Trường ngăn cản, không cho ném biên.

Trọng Hoàng phàn nàn và yêu cầu trọng tài rút thẻ với Văn Trường, người lúc này đang ôm mặt nằm trên sân. Không hiểu vì sao Văn Trường lại bị đau dù pha quay chậm cho thấy Trọng Hoàng không hề chạm vào mặt anh.

Sốt ruột vì đang bị dẫn bàn, Trọng Hoàng tiến đến lấy bóng trong người Văn Trường để chuẩn bị ném biên. Lúc này, từ khán đài, một vật cứng được cổ động viên ném xuống nhắm vào Trọng Hoàng. Rất may cho cầu thủ Viettel, cú ném đi không chính xác.

Bản thân Trọng Hoàng vì quá chú tâm vào tình huống trên sân cũng không nhận ra anh bị cổ động viên ném vật cứng hụt. Tuy nhiên, vụ việc có thể khiến sân Thiên Trường bị ban tổ chức phạt.

Sân Thiên Trường: Hà Nội đòi nợ thành công Sân Thiên Trường: Hà Nội đòi nợ thành công

TTO - Món nợ thua 0-2 ở vòng 11 V-League 2019 đã được Hà Nội đòi lại bằng chiến thắng 4-3 trước Nam Định ở tứ kết Cúp quốc gia chiều 4-7.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận