28/01/2019 12:00 GMT+7

Chia tay Thanh Hóa, Trọng Hoàng muốn trở về Sông Lam Nghệ An

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 28-1, thông tin của Tuổi Trẻ Online cho biết tiền vệ Trọng Hoàng cũng đã nói lời chia tay với CLB bóng đá Thanh Hóa dù hợp đồng của anh còn 1 năm nữa mới kết thúc.

Chia tay Thanh Hóa, Trọng Hoàng muốn trở về Sông Lam Nghệ An - Ảnh 1.

Trọng Hoàng (trái) đã chia tay Thanh Hóa và muốn trở về Nghệ An thi đấu - Ảnh: Nam Khánh

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Doãn Văn Phương, nguyên chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa, cho biết trước khi FLC rút lui không tài trợ cho CLB Thanh Hóa, ông đã làm thủ tục để thanh lý hợp đồng cho Trọng Hoàng và một số cầu thủ.

Ông Phương nói: "Khi V-League 2018 kết thúc, tháng 11-2018 chúng tôi đã thanh lý hợp đồng với Trọng Hoàng. Hợp đồng của Trọng Hoàng với CLB còn đến hết mùa giải 2019, tức còn 1 năm nữa nhưng khi FLC rút đi, nguyện vọng của cầu thủ là muốn ra đi tìm bến đỗ mới. 

Để tạo điều kiện cho các cầu thủ phát huy khả năng của mình, chúng tôi đã thanh lý hợp đồng. Hai bên không bên nào phải bồi thường cho bên nào dù hợp đồng còn 1 năm nữa".

Sau khi chia tay CLB Thanh Hóa, Trọng Hoàng đã trở thành cầu thủ tự do. Trước Asian Cup 2019, anh bị chấn thương nhưng HLV Park Hang Seo đã chờ anh đến phút cuối cùng. 

Không phụ sự kỳ vọng của HLV, Trọng Hoàng là một trong số những cầu thủ chơi tốt nhất của đội tuyển VN tại Asian Cup 2019.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 28-1, ông Nguyễn Hồng Thanh, chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An, cho biết Trọng Hoàng có nguyện vọng muốn về đá bóng ở quê nhà. 

Ông Thanh nói, trước khi dự Asian Cup, HLV Đức Thắng của CLB Sông Lam Nghệ An đã có cuộc tiếp xúc với Trọng Hoàng để trao đổi về việc này.

Ông Thanh cho biết: "Nguyện vọng của Trọng Hoàng là về lại Sông Lam Nghệ An thi đấu ở đội bóng quê hương. 

CLB luôn dang rộng vòng tay để đón Hoàng trở về. Sau Asian Cup 2019, Trọng Hoàng hiện đang nghỉ ngơi bên gia đình và chúng tôi sẽ sớm làm việc với nhau để bàn bạc về hợp đồng".

Tiền vệ Trọng Hoàng quê ở Nghệ An. Năm 2016, anh đã ký hợp đồng 3 năm với CLB FLC Thanh Hóa. Hợp đồng có số tiền chuyển nhượng được cho là lên tới 7,5 tỉ đồng cho 3 mùa giải. 

Dù vậy, cuối năm 2018, khi Tập đoàn FLC không còn tài trợ cho CLB Thanh Hóa, Trọng Hoàng và nhiều cầu thủ trụ cột ở đội bóng này đã ra đi vì lo tương lai bấp bênh ở phía trước.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên