Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Nam công nhân mắc COVID-19 khi từ TP.HCM về Trà Vinh

21/06/2021 14:41 GMT+7

TTO - Bệnh nhân làm việc và tạm trú tại quận Bình Tân (TP.HCM), có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 ở Trà Vinh.

Nam công nhân mắc COVID-19 khi từ TP.HCM về Trà Vinh - Ảnh 1.

Bệnh viện Lao và bệnh phổi Trà Vinh - nơi anh Đ. được cách ly điều trị - Ảnh: C.T.V

Ngày 21-6, Sở Y tế tỉnh Trà Vinh cho biết bệnh nhân 13258 là anh L.V.Đ. (33 tuổi, ngụ xã An Quảng Hữu, huyện Trà Cú, Trà Vinh) có kết quả xét nghiệm dương tính với SAR-CoV-2.

Người này là công nhân giao hàng của Công ty nhựa Duy Tân nằm trên đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM. Anh Đ. tạm trú tại khu dân cư Nam Long, số 298 Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân.

Ngày 15-6, anh Đ. tiếp xúc với 2 tài xế cùng bộ phận. Ngày 16-6, công ty cho anh Đ. nghỉ cách ly tại nhà vì 2 tài xế đi cách ly chưa rõ nguyên nhân.

Trước thời điểm khu vực bệnh nhân tạm trú bị phong tỏa, khoảng 12h ngày 19-6, nhân viên y tế tại khu phố có lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ người dân nhưng chưa có kết quả. Vì vậy, anh Đ. lấy xe máy chạy từ TP.HCM về quê ở Trà Vinh.

Chiều cùng ngày, anh Đ. được đề nghị đến Trạm y tế xã An Quảng Hữu, huyện Trà Cú để khai báo y tế, bước đầu có kết quả xét nghiệm nghi mắc COVID-19.

23h cùng ngày, anh Đ. được đưa đi cách ly tập trung tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Trà Cú.

Kết quả xét nghiệm ngày 20-6 của nam công nhân này dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện tại anh Đ. đã được đưa vào Bệnh viện Lao và bệnh phổi Trà Vinh cách ly điều trị, các F1, F2 cũng được truy vết và cách ly theo quy định.

Trà Vinh có thêm ca dương tính liên quan nhóm truyền giáo Phục Hưng Trà Vinh có thêm ca dương tính liên quan nhóm truyền giáo Phục Hưng

TTO - Kết quả xét nghiệm 20 trường hợp F1 của bệnh nhân 7302 (nam sinh viên đang theo học ở TP.HCM) đã có 1 trường hợp dương tính.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận