Tag: MyVita

Ngày hội Tân Sinh Viên 2021: Z – Vững Bước Tương Lai

Nhà Văn Hoá Sinh Viên TP.HCM cùng với sự đồng hành của nhãn hàng MyVita đã tổ chức Ngày hội Tân Sinh Viên năm 2021

Thanh lọc cơ thể tại nhà từ sả, gừng, chanh

Việc giảm cân bằng cách sử dụng từ nguyên liệu thiên nhiên là một trong những giải pháp an toàn đang được ưa chuộng hiện nay.

Bổ sung gì để tăng sức đề kháng phòng ngừa COVID-19?

Việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp quan trọng nhất để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh.

​Gừng và tiêu đen – hoạt chất thiên nhiên tốt cho người bệnh đau khớp

Bệnh xương khớp đã không còn là nỗi lo của người già, hiện tại tỉ lệ người mắc các bệnh về xương khớp ở giới trẻ đang dần tăng lên. Theo thống kê của ngành Xương khớp Việt Nam, có 70% người trên 35 tuổi mắc các bệnh về xương khớp tại Việt Nam.

​Bạn đã sử dụng viên sủi Vitamin đúng cách?

Cơ thể con người không tự sản sinh Vitamin C và trong quá trình lưu trữ và chế biến thức ăn, lượng vitamin C sẽ bị thất thoát đi, nên việc bổ sung Vitamin C là việc làm cần thiết.

Mời bạn đọc 
dự lễ tổng kết 
“Thưởng thức Euro cùng MyVita”

TT - 16g hôm nay (5-8), tại tòa soạn Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) diễn ra lễ tổng kết chương trình “Thưởng thức Euro cùng MyVita”, trao giải cuộc thi “Thử tài dự đoán Euro” và cuộc thi ảnh “Vui khỏe mùa Euro cùng MyVita” do Công ty cổ phần SPM, nhãn hàng MyVita tài trợ với tổng giải thưởng 285 triệu đồng.

16 bạn đọc vào vòng bốc thăm CK “Thử tài dự đoán Euro”

TT - Chiều 21-7, tại tòa soạn Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TP.HCM) đã diễn ra buổi bốc thăm cuộc thi cắt phiếu “Thử tài dự đoán Euro” nằm trong chương trình “Thưởng thức Euro cùng MyVita”, do Công ty cổ phần SPM, nhãn hàng MyVita tài trợ.

SPM trao thưởng cho khách hàng

TT - Công ty cổ phần SPM vừa tổ chức lễ trao giải dành cho những khách hàng may mắn trúng thưởng trong lần quay số đợt 1 của chương trình khuyến mãi “Uống MyVita nhận Honda SH” tại TP.HCM. Được biết đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhãn hàng viên sủi MyVita.

Dự đoán EURO để có cơ hội nhận 100 triệu đồng từ MyVita

TT - Nhân mùa Euro 2016, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM, nhãn hàng MyVita phối hợp tổ chức chương trình “Thưởng thức Euro cùng MyVita” với cuộc thi cắt phiếu “Thử tài dự đoán Euro” và cuộc thi ảnh “Vui khỏe cùng MyVita” với tổng giải thưởng 173 triệu đồng.

Ca sỹ Phương Thanh, hoa hậu Thu Thảo “tiếp lửa” cho đoàn thể thao VN

TTO - Sáng 4-6, nằm trong chương trình “MyVita đồng hành cùng SEA Games 28” do Công ty cổ phần SPM thực hiện, đoàn cổ vũ VĐV Việt Nam tại SEA Games 28 đã lên đường đến Singapore để bắt đầu chiến dịch “tiếp lửa” cho các VĐV VN tranh tài tại kỳ đại hội này.