Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Mỹ Tâm tạm hoãn live show 'Tri âm' ở Hà Nội vì e ngại COVID-19

27/04/2021 17:52 GMT+7

TTO - Trang mạng xã hội chính thức của Mỹ Tâm thông báo nữ ca sĩ quyết định tạm hoãn live show 'Tri âm' ở Hà Nội ngày 1-5 tới vì e ngại trước tình hình dịch COVID-19.

Mỹ Tâm tạm hoãn live show Tri âm ở Hà Nội vì e ngại COVID-19 - Ảnh 1.

Mỹ Tâm trong live show "Tri âm" tối 25-4 tại TP.HCM - Ảnh: GIA TIẾN

Live show Tri âm của ca sĩ Mỹ Tâm tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội dự kiến diễn ra ngày 1-5 sẽ bị tạm hoãn dù công tác chuẩn bị đã hoàn thành hơn 80%.

Mỹ Tâm cho biết cô cảm thấy rất tiếc và gửi lời xin lỗi các khán giả đã đặt vé, sắp xếp thời gian để tham dự live show. Tuy nhiên, theo ban tổ chức, đây là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống, đối phó với dịch bệnh COVID-19.

Mỹ Tâm tạm hoãn live show Tri âm ở Hà Nội vì e ngại COVID-19 - Ảnh 2.

Live show tại TP.HCM trước đó để lại nhiều cảm xúc, dấu ấn với khán giả - Ảnh: GIA TIẾN

"Dù quá trình kiểm soát và phòng chống dịch bệnh của cơ quan nhà nước ta đang rất tốt, tuy nhiên tình hình dịch có thể sẽ diễn biến phức tạp với ca nhiễm COVID-19 mới và ca đang trốn cách ly ra ngoài cộng đồng.

Bên cạnh đó, số ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao cùng với nạn nhập cảnh trái phép cũng ảnh hưởng đến nguy cơ bùng phát dịch tại một số tỉnh thành.

Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của live show Tri âm vào ngày 1-5-2021 tại SVĐ QG Mỹ Đình, Hà Nội", phía Mỹ Tâm thông báo.

Về vé tham gia, khán giả có thể bảo lưu hoặc hủy vé. Phía Mỹ Tâm sẽ thông báo lịch diễn của live show Tri âm tại Hà Nội sau khi kiểm soát hết dịch.

Mỹ Tâm: ‘Tôi sẽ sống để không hổ thẹn với khán giả của mình’ Mỹ Tâm: ‘Tôi sẽ sống để không hổ thẹn với khán giả của mình’

TTO - Đêm 25-4 tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM), live show tiếp theo của Mỹ Tâm mang tên 'Tri âm' đã diễn ra sau nhiều lần trì hoãn vì dịch bệnh COVID-19. Nữ ca sĩ hát tổng cộng khoảng 20 bài nhưng vẫn giữ phong độ, không hề đuối sức.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận