29/07/2023 05:14 GMT+7

Mỹ Tâm, Đức Phúc khai mạc lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng

Đêm 28-7, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức khai mạc lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 tại công viên Biển Đông với sự xuất hiện của Mỹ Tâm, Đức Phúc, Only C.

Ca sĩ Mỹ Tâm trình diễn tại đêm khai mạc lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 - Ảnh: TTXTDL

Ca sĩ Mỹ Tâm trình diễn tại đêm khai mạc lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 - Ảnh: TTXTDL

Đêm khai mạc lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 là đại nhạc hội hoành tráng với sự tham gia nhiệt tình của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đức Phúc, Hoàng Dũng... nên thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân, du khách. 

Đêm khai mạc với hàng loạt tiết mục đặc sắc của các nghệ sĩ đã mang đến nhiều bất ngờ và ấn tượng khó quên trong lòng người dân, du khách.

Ông Hồ Kỳ Minh - phó chủ tịch thường trực UBND TP Đà Nẵng, cho biết việc tổ chức lễ hội lần này nhằm kích cầu du lịch thành phố mùa cao điểm hè, giới thiệu tới công chúng trong và ngoài nước điểm đến Đà Nẵng với các sản phẩm du lịch đa dạng, hấp dẫn.

Ca sĩ Đức Phúc cùng vũ đoàn khuấy động không khí đêm khai mạc với các bài hit - Ảnh: TTXTDL

Ca sĩ Đức Phúc cùng vũ đoàn khuấy động không khí đêm khai mạc với các bài hit - Ảnh: TTXTDL

Sau đêm khai mạc, lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 sẽ chính thức diễn ra với hàng loạt hoạt động vui chơi, giải trí, bao gồm: Lễ hội ẩm thực Việt Nam - quốc tế; trình diễn diều nghệ thuật; chương trình đồng diễn flashmob thiếu nhi; ngày hội miền biển; giải dù lượn "Bay trên Tiên Sa" và hàng loạt hoạt động khác.

Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 28-7 đến ngày 1-8. Trong thời gian này, du khách sẽ trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí với các trò chơi: gánh cá tiếp sức, lắc thúng, chèo thuyền trên cát, kéo co dưới nước và các hoạt động biểu diễn nghệ thuật cộng đồng.

Điểm đặc sắc trong chương trình là lễ hội ẩm thực Việt Nam - quốc tế với hơn 50 gian hàng ẩm thực địa phương, ẩm thực vùng miền, nước ngoài. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức những món ngon đặc sắc địa phương như: mì Quảng, bánh xèo, cao lầu, phở, các món chè, ẩm thực đường phố.

Hàng trăm golfer quy tụ tại lễ hội du lịch golf Đà NẵngHàng trăm golfer quy tụ tại lễ hội du lịch golf Đà Nẵng

Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng với giải đấu chuyên nghiệp BRG Open Golf Championship Danang 2023 sẽ diễn ra cuối tháng 8-2023 với hàng trăm golfer quốc tế tham dự.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên